Mách bạn phương pháp đặt hàng Taobao tại Hà Nội

Với kho hàng hóa khổng lồ, Taobao được đông đảo nhà kinh doanh và người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng năm được phương pháp đặt hàng Taobao đúng cách. Daphuong xin mách bạn phương pháp đặt hàng Taobao tại Hà Nội qua bài viết dưới đây.

Hàng Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam

Trong thời gian gần đây, Trung Quốc dần bị thiếu thiện cảm với Việt Nam bởi những lùm xùm xoay quanh vệ sinh an toàn thực phẩm, độc tố. Tuy nhiên, hàng tiêu dùng Trung Quốc vẫn được đánh giá cao nhất và được sử dụng nhiều nhất trong sinh hoạt đời sống người dân Việt.

Với khối lượng khổng lồ, mẫu mã đa dạng, giá thành lại vô cùng rẻ, bạn có thể tìm mua bất cứ sản phẩm nào tại đất nước công xưởng này. Hơn thế, chất lượng sản phẩm được phân tầng trải đều từ cao cấp đến bình dân. Bạn có thể tìm thấy những món hàng Trung Quốc vẫn chất lượng chẳng thua kém gì hàng Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Theo thống kê, hàng hóa Trung Quốc đang chiếm 35% tổng số thị trường hàng nhập ngoại. Con số này sẽ còn tăng lên nữa bởi người dân Việt đang ngày càng chuộng mặt hàng này. Dịch vụ thương mại điện tử tiện ích cũng tạo ra nhiều cơ hội mua hàng cho người dân. Thay vì trước đây chỉ những thợ đánh hàng lớn mới dám sang tận Trung Quốc nhập hàng về phân phối cho những cơ sở nhỏ hơn, thì ngày nay bất kì ai cũng có thể mua hàng tận xưởng chỉ từ 1 sản phẩm.

Taobao là trang thương mại điện tử được nhiều người yêu thích.

Nhiều người tiêu dùng Việt sử dụng truy cập Taobao thường xuyên để thực hiện giao dịch. Phương thức mua sắm online này đã tạo ra nhiều cơ hội thuận lợi cho người tiêu dùng. Với hình thức này, người dùng chỉ việc đặt hàng trên Taobao và chờ đợi hàng ship về tay.

Quy trình đặt hàng Taobao tại Hà Nội

Sau khi hoàn thiện những bước thiết lập tài khoản và lựa chọn hàng hóa trên Taobao, quý khách tiến hành đặt hàng Taobao về Hà Nội.

Tuy nhiên, Taobao chỉ nhận giao dịch bằng đồng nhân dân tệ  nên đòi hỏi quý khách phải có tài khoản Alipay, sử dụng cho mục đích giao dịch quốc tế. Thêm nữa, Taobao là trang thương mại nội địa Trung Quốc, chỉ nhận ship nội địa trung Quốc. Vì vậy đòi hỏi bạn phải có địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc mới có thể hoàn thiện được giao dịch đặt hàng. Bởi vậy, để đặt được hàng về Hà Nội, Daphuong mách bạn hai cách sau:

Nhờ người quen tại Trung Quốc

Bạn có thể cậy nhờ người quen, gia đình đang sinh sống hoặc làm việc tại Trung Quốc nhận hàng giúp bạn. Khi hàng đã được nhận từ Taobao, người thân sẽ dễ dàng vận chuyển hàng về Hà Nội qua đường bưu điện hơn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng được với những khách hàng có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Còn với những khách hàng không có, có thể áp dụng phương pháp thứ hai.

Sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao về Hà Nội tại Daphuong

Là đơn vị vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Daphuong hy vọng được đồng hành lâu dài cùng quý khách hàng. Hoạt động với phương châm “nhanh- chuyên nghiệp- đơn giản”, Daphuong luôn tiếp thu những đóng góp từ phía khách hàng để tạo ra những giá trị thiết thực nhất.

Daphuong nhận đặt mọi mặt hàng trên Taobao, từ hàng nội thất, các loại thiết vị văn phòng cho đến hàng hóa công nhiệp, linh kiện điện tử,… chỉ từ một sản phẩm. Ngay khi nhận được thông tin sản phẩm và kí hợp đồng giao dịch, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với cơ sở phân phối đã kiểm định uy tín chất lượng tại Trung Quốc để đặt hàng. Hàng sẽ về tay nhanh chóng từ 5-10 ngày và đảm bảo an toàn.

Daphuong hoạt động trên tinh thần đồng hành cùng quý khách hàng, hy vọng mang đến những giá trị bền vững cho các quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ đặt hàng Taobao của Đa Phương mời Quý khách tham khảo bài viết: "HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRÊN TAOBAO, TMALL".

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi