Order taobao giá rẻ nhất hà nội như thế nào?

Với mô hình thương mại điện tử C2C, Taobao nhanh chóng trở thành trang mua sắm online được đông đảo người dùng tin cậy và sử dụng. Nhiều nhà kinh doanh lựa chọn hàng hóa với chất lượng ổn định, giá thành rẻ trên Taobao về nước với mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, làm thế nào để order hàng Taobao giá rẻ nhất Hà Nội? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Sử dụng công cụ Google Translate hỗ trợ

Bởi Taobao là trang thương mại điện tử nội địa Trung Quốc, nên ngôn ngữ trên giao diện đều sử dụng tiếng Trung. Bởi vậy, với những người mới sử dụng Taobao, lại không biết ngôn ngữ sẽ cần nhờ đến công cụ dịch thông minh. Thao tác này rất quan trọng, giúp bạn nắm bắt, hiểu rõ những thông tin trong trang, giúp bạn có được sự lựa chọn an toàn và chính xác hơn. ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với các doanh nghiệp chuyên đặt hàng trung quốc để tìm hiểu mặt hàng muốn nhập và các thủ tục liên quan khác.

Sử dụng Google dịch để hỗ trợ việc order Taobao.

Tuy nhiên, Google Translate cũng có những hạn chế. Đôi khi, công cụ dịch không được sát nghĩa, dịch sai từ. Nhưng bạn vẫn có thể nắm qua được nội dung thông tin trên đó. Đây là phương pháp thuận tiện nhất hỗ trợ bạn tra cứu thông tin. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cách mua hàng trên tmall nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. 

Bí quyết đặt hàng trên Taobao giá rẻ lại đảm bảo chất lượng

Bởi Taobao hoạt động theo mô hình C2C nên có rất nhiều shop, cơ sở phân phối cùng  bán một  mặt hàng sản phẩm trên đó. Mỗi một sản phẩm bạn lựa chọn hiện ra vô vàn thương hiệu, chất lượng, giá tiền. Đây là mô hình rất thuận lợi để bạn so sánh giá cả, tra cứu thông tin và chọn ra sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất, giá thành mềm mỏng nhất. Bạn có thể giới hạn lọc dao động của mức giá để thao tác nhanh gọn hơn.

Khi bạn chọn được mức giá rẻ, hợp lý rồi, nhưng làm các nào để biết shop đó uy tín và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn? Với những người chưa có kinh nghiệm đặt hàng Taobao thì vô cùng khó khăn trong công đoạn này. Nhưng nếu nắm được mô hình của Taobao thì mọi việc trở nên vô cùng đơn giản.

Order hàng Taobao rất đơn giản.

Sau khi đã lựa chọn được cơ sở phân phối sản phẩm với mức giá ưng ý, bạn click vào link dẫn và kiểm tra toàn bộ thông tin shop bán sản phẩm. Trên Taobao có mục người dùng đánh giá shop. Shop nào có điểm đánh giá càng cao, đảm bảo độ uy tín của shop đó càng tốt. Số điểm sẽ được quy đổi thành các hình theo lần lượt từ thấp lên cao: Trái tim -> Kim cương -> Vương miện xanh -> Vương miện vàng. Ngoài ra, đểm đảm bảo an tâm hơn, bạn nên đọc thêm những comment, bình luận đánh giá shop của những người mua hàng trước đó.

Thêm nữa, có rất nhiều shop treo đầu dê bán thịt chó. Bạn nên kiểm tra kỹ hình ảnh minh họa sản phẩm có phải là ảnh thật hay không. Nhưng thông tin mô tả sản phẩm có đạt tiêu chuẩn chất lượng và phù hợp với mức giá hay không. Tránh tình trạng lựa đảo.

Trên Taobao cũng có những đánh giá trải nghiệm của khách hàng. Tiêu chí đánh giá này được dựa trên người bán đó nhiệt tình, trách nhiệm với người mua hàng hay không, hay thời gian nhận hàng hóa có đảm bảo tiến độ hay không. Mọi đánh giá này đều được quy thành điểm số. Số điểm càng cao thì càng khẳng định uy tín chất lượng của shop đó.

Đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng Taobao giá rẻ như thế nào?

Mặc dù có đường biên giới liền kề, nhưng Taobao là trang web nội địa, chỉ chấp nhận ship hàng nội địa Trung Quốc. Bởi vậy, nếu muốn đặt hàng bạn bắt buộc phải có địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc rồi ship về Việt Nam theo đường bưu điện. Thêm nữa, bạn phải có tài khoản Alipay để tri trả đơn hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đáp ứng được tiêu chí này. Vậy nên, tốt hơn hết, bạn nên nhờ đến những công ty uy tín vận chuyển nhận order hàng Taobao hộ.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi