BÍ QUYẾT NHẬP HÀNG QUẢNG CHÂU CAO CẤP

Hiện nay, tại Việt Nam có vô vàn shop thời trang bán quần áo Quảng Châu cao cấp nhỏ và lớn được mở ra. Theo đó, tìm kiếm nguồn hàng cao cấp, độc đáo mà giá lại rẻ ở đâu, như thế nào chiếm được sự quan tâm của đông đảo người dân Việt.

Thời trang Quảng Châu cao cấp được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã đẹp mặt. Giá thành cho mặt hàng này cũng vô cùng mềm mỏng, phù hợp với tài chính của đông đảo ngành nghề. Tìm được bí quyết săn quần áo giá rẻ, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền đáng kể.

Quần áo Quảng Châu cao cấp là lựa chọn của nhiều người.

Những lưu ý khi nhập hàng Quảng Châu cao cấp

Lựa chọn cách nhập hàng phù hợp: hiện có rất nhiều cách nhập hàng quần áo Quảng Châu cao cấp nhưng phổ biến là nhập trực tiếp, qua các trang thương mạng điện tử… nên bạn cần phải cân nhắc kĩ để tiết kiệm được chi phí và nhập được nguồn hàng tốt.

So sánh giá cả trước khi mua: Dù mua trực tiếp hay online bạn cũng cần so sánh giá trước khi mua để tìm được nguồn giá tốt. Cùng một sản phẩm nhưng giá cả giữa các nơi bán sẽ có sự chênh lệch.

Chọn mua hàng ở những cửa hàng uy tín: Dựa theo sự đánh giá của các khách hàng đã mua trước để biết được đâu là cửa hàng uy tín. Đặc biệt, trên các trang thương mại điện tử  phần đánh giá thể hiện uy tín của shop sẽ được thể hiện bằng hình ngôi sao, kim cương…

Những cách nhập hàng quần áo Quảng Châu cao cấp phổ biến

Hiện có những cách nhập hàng Quảng Châu cao cấp phổ biến của người Việt:

Nhập quần áo Quảng Châu giá rẻ tại các chợ đầu mối lớn, cửa khẩu

Đối với những chủ shop nhỏ, nhập quần áo tại những chợ đầu mối là phương pháp hữu dụng nhất. Nhập quần áo tại đây khá an toàn và thuận tiện cho việc vận chuyển. Bên cạnh việc bạn có thể trực tiếp lựa chọn mẫu mã, kiểm tra chất lượng, bạn còn có thể trả giá với chủ buôn để được giá thành mềm mỏng nhất.

Có rất nhiều chợ đầu mối lớn trên cả nước như: Chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp… Các cửa khẩu: Tân Thanh, Móng Cái...

Bạn có thể nhập được số lượng quần áo lớn với giá thành mềm mỏng, nhưng vẫn khá cao so với giá nhập tại xưởng bên Trung Quốc. Thêm nữa, mẫu mã sản phẩm không được đa dạng. Bạn sẽ không tìm được những kiểu dáng độc đáo, lạ mắt tại những chợ đầu mối này.

Nhập quần áo Quảng Châu cao cấp bằng cách trực tiếp sang Quảng Châu

Đây có vẻ là phương pháp hữu hiệu nhất. Bạn vừa được trực tiếp kiểm định nguồn hàng, săn lùng mẫu mã, lại được nhập hàng với mức giá sập sàn nhất. Thêm nữa, bạn có thể thoải mái trả giá để nhập được hàng với mức giá mềm mỏng nhất.

Tuy nhiên, việc sang tận nơi nhập hàng không chỉ đòi hỏi bạn phải chuẩn bị một số tiền nhập hàng lớn, chi phí đi lại, thủ tục cũng khiến bạn mất thêm một khoản tiền không nhỏ. Thủ tục đổi tiền Việt sang Nhân dân tệ cũng mất nhiều thời gian.

Nhập hàng qua các trang thương mại điện tử của Trung Quốc

Trung Quốc có rất nhiều trang thương mại điện tử lớn như Taobao, 1688… cung cấp phong phú các nguồn hàng quần áo Quảng Châu cao cấp và việc đặt hàng ở trên đây khá dễ dàng. Việc nhập hàng qua các trang thương mại này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại… Tuy nhiên trở ngại của nó là không được xem hàng trực tiếp nên dễ xảy ra rủi ro là hàng không giống hình, quá trình vận chuyển có thể thất lạc….

Nhập quần áo Quảng Châu giá rẻ quan dịch vụ trung gian Daphuong

Đây là dịch vụ nhận mua hàng giúp quý khách hàng rồi vận chuyển về Việt Nam theo nhu cầu. Quý khách chỉ việc lựa chọn mẫu mã, sản phẩm qua những trang thương mại điện tử lớn, đa dạng và phong phú địa chỉ bán hàng của Trung Quốc, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên dựa trên kinh nghiệm đặt hàng của mình, cố gắng hỗ trợ quý khách đặt hàng tốt nhất về tay.

Sử dụng dịch vụ của Daphuong, quý khách không cần lo lắng đến việc kiểm định shop bán hàng, thanh toán đơn hàng, khai báo hải quan cũng như vận chuyển hàng về nước.

Việc sử dụng dịch vụ của Daphuong rất đơn giản. Quý khách chỉ việc lên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như: Taobao, 1688, Alibaba,… để chọn lựa mặt hàng ưng ý. Cổng mail của chúng tôi luôn mở để nhận link đơn hàng của quý khách.

Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở buôn bán uy tín, vui lòng gửi thông tin, hình mẫu sản phẩm, chúng tôi sẽ tìm kiếm và xác nhận giúp quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tự tin lựa chọn nhưng cơ sở với mức giá và chất lượng tốt nhất chuyển hàng an toàn về cho quý khách.

Sau khi thỏa thuận, thống nhất về giá tiền sản phẩm, chi phí dịch vụ, quý khách vui lòng chuyển khoản hoặc thanh toán tại văn phòng giao dịch 70- 100% chi phí tổng đơn hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Daphuong.com sẽ hoàn thành thủ tục, giấy tờ giao dịch nhanh chóng và đặt hàng ngay sau đó giúp quý khách.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi