CÁCH NHẬP HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT

Nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nàm ngày càng lớn do mức độ sử dụng trong nước ngày càng lớn. Nhiều chủ shop, cơ sở phân phối đánh hàng về buôn bán bởi giá thành mềm mỏng, sự ưa chuộng của người dân trong nước lớn. Đường biên giới giữa nước ta với nước láng giềng khiến việc vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên dễ dàng và thuận lợi. Nhưng ấy là cả vấn đề lớn đối với những người mới. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để nắm được cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tiết kiệm chi phí nhất.

Thực trạng nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng lớn của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Với mẫu mã đa dạng, độc đáo, giá thành vô cùng mềm mỏng, hàng Trung Quốc được du nhập mạnh mẽ vào thị trường nước ta. Theo thống kê, mỗi năm, hàng Trung Quốc chiếm đến 35% tổng sống hàng nhập ngoại trong nước. Con số này sẽ còn tăng lên nhiều nữa qua từng năm.

Tuy nhiên, việc hàng Trung Quốc du nhập vào Việt Nam quá nhiều cũng tiềm ẩn những rủi ro đáng lo ngại. Người dân sính hàng Trung Quốc sẽ làm giảm tỉ lệ cạnh tranh và tiêu thụ của hàng sản xuất nội.

Trung Quốc là thị trường lớn cung cấp hàng hóa cho Việt Nam.

Những cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nhập hàng Trung Quốc tại những chợ đầu mối, chợ cửa khẩu

Hàng Trung Quốc được bày bán nhiều trong các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu Việt Nam với số lượng vô cùng lớn. Những chợ này phân phối và cung cấp sản phẩm cho nhiều điểm bán buôn, bán lẻ trong cả nước.

Những khu chợ cửa khẩu thường nằm gần khu vực biên giới Việt- Trung. Còn chợ đầu mối tập trung nhiều ở hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nhập hàng tại những khu chợ đầu mối này, bạn được mua hàng hóa, thoải mái kiểm tra và lựa chọn sản phẩm ngay tại trong nước. Việc đi lại và vận chuyển đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, mẫu mã sản phẩm không được đa dạng, không có những kiểu dáng độc đáo, lạ mắt.

Nhập hàng Trung Quốc qua những trang thương mại điện tử

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc mua hàng online qua những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc đã không còn xa lạ với nhiều người dân Việt. Với nguồn hàng khổng lồ, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, giá thành, việc mua hàng online đang ngày càng trở nên phổ biến.

Có rất nhiều trang thương mại điện tử lớn như: Taobao, 1688, Tmall,… nhận được nhiều sự quan tâm và lượt truy cập. Bạn chỉ cần đăng kí tài khoản người dùng, tìm kiếm sản phẩm và tiến hành đặt hàng mà không phải di chuyển. Tuy nhiên, với hình thức này, bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và tài khoản thanh toán quốc tế. Thủ tục khá rắc rối cho những người mới bắt đầu, chưa có nhiều mối quan hệ.

Nhập hàng Trung Quốc qua dịch vụ trung gian Daphuong

Nếu lựa chọn dịch vụ nhập hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam tại Daphuong, bạn chỉ cần làm những bước tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm ưng và gửi link đến cho chúng tôi. Nếu không, chỉ cần gửi thông tin, chúng tôi sẽ tìm kiếm và thực hiện những giao dịch đặt hàng quốc tế giúp bạn.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian để thỏa thuận dịch vụ, tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Những công việc khó khăn còn lại, cứ để Daphuong.com lo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn, lời khuyên thiết thực nhất để khách hàng kịp thời cân nhắc. Sản phẩm sẽ được vận chuyển về nước nhanh chóng và an toàn, không bị bóp méo, hư hại.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi