CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM UY TÍN Ở ĐÂU

Cùng với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, nhu cầu mua sắm trực tuyến của người dân Việt không ngừng tăng cao, đặc biệt là hàng Trung Quốc- thiên đường mua sắm của nhiều nước trên thế giới. Thay vì bạn phải sang tận nước ngoài đánh hàng về hoặc tự mình đặt hàng, thanh toán đơn hàng trực tuyến quốc tế, những công ty dịch vụ vận chuyển hộ liên tiếp ra đời và thay bạn thực hiện những thao tác đó. Daphuong hy vọng sẽ trở thành một trong những công ty vận chuyển hộ tin cậy đối với khách hàng, là người bạn đồng hành san sẻ cùng quý khách nỗi lo thủ tục khi đặt hàng quốc tế.

Daphuong là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Daphuong luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Với hệ thống bến bãi, nhà kho rộng lớn, đảm bảo hàng hóa của quý khách được đặt về nhanh chóng với số lượng lớn, an toàn, không biến dạng. Đội ngũ nhân viên Daphuong giàu kinh nghiệm, lành nghề, hiểu tiếng và thị trường Trung Quốc.

Hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn. Do Daphuong luôn tiến hành phân loại hàng hóa và sắp xếp cẩn thận, tôn trọng khách hàng.

Thủ tục hợp đồng giao dịch diễn ra nhanh chóng, đơn giản, dễ hiểu, không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách.

Khi sử dụng dịch vụ của Daphuong, quý khách hoàn toàn yên tâm và đặt lòng tin tuyệt đối. Chúng tôi luôn làm việc bằng cái tâm của mình, tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo hàng nguyên đai nguyên kiện về tay khách hàng.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Daphuong

Việc vận chuyển hàng trung quốc về việt nam với mục đích kinh doanh tại Việt Nam mang lại khoản lợi nhuận vô cùng lớn cho những chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, lo lắng nhiều công ty vận chuyển đẩy giá dịch vụ lên cao là nỗi băn khoăn của nhiều người. Tuy nhiên, giá dịch vụ tại Daphuong luôn cam kết cạnh tranh nhất thị trường.

BẢNG PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Tổng trọng lượng cho một lần hàng về

Đến kho Daphuong tại Hà Nội

Các tỉnh thành khác

Dưới 15kg

25.000/kg

Phí vận chuyển về kho Daphuong tại Hà Nội  + Phí vận chuyển đến các tỉnh thành trên toàn quốc (khách trả)

Mỗi Khách hàng Daphuong chỉ giao 1 địa chỉ nhận hàng nếu Quý Khách muốn Daphuong tách hàng gửi đi vài địa chỉ Daphuong sẽ thu thêm 10.000vnđ/ địa chỉ (chi phí đóng gói)

15-40kg

22.000/kg

40-60kg

20.000/kg

60-100kg

18.000/kg

100-500kg

16.000/kg

500-1000kg

13.500/kg

1000-3000kg

12.000/kg

Lớn hơn 3000kg

10.500/kg

Tổng thời gian

1-2 ngày

3-10 ngày tùy theo yêu cầu khách hàng

Hàng hóa cồng kềnh: sẽ được quy đổi cân nặng tính giá theo công thức:

Trọng lượng quy đổi (kg) =(Dài*Rộng*Cao)/6000

mặt hàng thường áp dụng hình thức tính trọng lượng quy đổi là: Gối, Đệm, Vali, Thú Bông, Mũ Bảo Hiểm…và các loại mặt hàng được gửi kèm hộp trọng lượng nhẹ có kích thước 1 chiều lớn hơn 40cm nhỏ hơn 1100cm.

Với những hàng quá khổ (quá dài hoặc quá nặng) cần trao đổi trước với Daphuong và có thêm phụ phí từ 1 triệu -3 triệu đồng (phí thuê cẩu hoặc nâng hàng).

Hàng hóa có giá trị cao (máy tính, máy ảnh,…) thêm phí 100,000VND/1 sản phẩm.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Daphuong, Quý khách hàng vui lòng lưu ý những vấn đề sau: 

  • Daphuong chỉ bắt đầu chịu trách nhiệm về hàng  hóa của khách khi hàng đã về đến kho TQ (có chữ ký của nhân viên kho bên TQ). 
  • Không nhận nhưng mặt hàng đến kho trả tiền (到付).
  • Không nhận những mặt hàng sale, nhái, mỹ phẩm và không được phép lưu hành.
  • Khách hàng có thể lựa chọn thêm gói dịch vụ sau (khách hàng cần kê khai giá trị sản phẩm): Phí bảo hiểm vận chuyển: 5% giá trị đơn hàng.
  • Khách hàng được đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu hàng hóa bị mất (Hàng đã về kho Trung Quốc không về kho Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng trung quốc siêu tốc của Daphuong hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

 

 

 

 

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi