ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC SIÊU TỐC Ở ĐÂU

Hiện nay, Trung Quốc là thị trường cung cấp hàng hóa lớn thứ nhất của Việt Nam. Trung Quốc có nhiều lợi thế như: diện tích lớn, đông dân, nguồn nguyên liệu sẵn… nên đã tận dụng những lợi thế này để phát triển các đại xí nghiệp, đại công trường. Vậy đặt hàng Trung Quốc siêu tốc ở đâu?

Theo số liệu thống kế của Tổng cục Hải về tình hình xuất khẩu, tình hình nhập khẩu hàng hóa 6 tháng đầu năm 2018 của Việt Nam thì Trung Quốc vẫn là nhà cung cấp hàng hóa lớn nhất. Trong 6 tháng đầu năm, Việt Nam đã nhập khẩu 30,2 tỷ USD hàng hóa từ Trung Quốc, chiếm tỷ trọng 28,9% tổng trị giá nhập khẩu hàng hóa, tăng 12,3% so với cùng kỳ năm trước.

Các mặt hàng mà Việt Nam nhập từ Trung Quốc chiếm tỷ lệ cao: máy móc thiết bị, dụng cụ, phụ tùng đạt mức 5,5 tỷ USD; vải các loại đạt mức 3,43 tỷ USD; điện thoại và linh kiện điện tử đạt mức 3,63 tỷ USD; sắt thép 3,2 triệu tấn trị giá 2,32 tỷ USD; nguyên phụ liệu ngành dệt may đạt mức 1,06 tỷ USD.

Ưu điểm của việc nhập hàng Trung Quốc

Không phải tự nhiên mà Trung Quốc trở thành thị trường cung ứng hàng hóa lớn nhất của Việt Nam mà vì việc nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc có nhiều ưu điểm và trong đó có 2 điểm nổi bật nhất là giá thành rẻ và nguồn hàng phong phú.

Giá rẻ: Do có nhiều lợi thế như diện tích rộng, nguyên liệu phong phú, nhân công dồi dào… nên hàng hóa của Trung Quốc có giá thành khá rẻ so với các quốc gia khác. Đặc biệt, nhiều người kinh doanh tại Việt Nam có thể đặt hàng trực tiếp từ các nhà phân phối không qua trung gian nên có thể nhập hàng với giá gốc.

Hàng hóa phong phú: Việc có thể tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp đất nước Trung Quốc… nên có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm theo mong muốn từ chất lượng, mẫu mã cho đến giá thành.

Hàng hóa Trung Quốc có giá thành rẻ và rất phong phú.

Lưu ý khi đặt hàng Trung Quốc

Đa số mọi người hiện nay đều đặt hàng qua các trang thương mại điện tử của Trung Quốc mà không cần phải sang trực tiếp tận nơi lấy để giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đặt hàng online dễ dẫn đến nhiều rủi ro nên trước khi đặt cần lưu ý những điểm sau:

  • Nên chọn những sản phẩm cùng shop để tiết kiệm chi phí đặt hàng, cũng như chi phí vận chuyển.
  • Chọn các shop nhiều người đặt, được đánh giá cao; không nên đặt các sản phẩm mà chưa có giao dịch, người mua.
  • Chọn gian hàng đăng các mặt hàng có kèm hình ảnh thật.

Xem thêm: Địa chỉ order Taobao giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc siêu tốc

Tuy nhiên, việc đặt hàng Trung Quốc sẽ rất nhiều khó khăn đối với nhiều người như: Không biết tiếng Trung nên không tìm được thông tin hàng hóa, không nhận được tư vấn và chăm sóc khách hàng; không có địa chỉ nhận hàng, phương tiện vận chuyển; không có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín; không nắm vững quy định về thông quan…

Do có nhiều bất cập như trên nên nhiều đơn vị kinh doanh đã lựa chọn dịch vụ đặt hàng Trung Quốc và Daphuong được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín, được người sử dụng dịch vụ đánh giá cao.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Daphuong có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Chuyên nghiệp, am hiểu tình hình thị trường Trung Quốc
  • Cung cấp dịch vụ trọn gói từ đặt hàng đến vận chuyển
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% trong trường hợp hàng hóa bị mất, hỏng do vận chuyển hoặc hàng không đúng như cam kết với khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh
  • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ dịch vụ 24/7
  • Thời gian đặt hàng, vận chuyển nhanh chóng…

 Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc siêu tốc hãy tham khảo bài viết:  https://daphuong.com/page/news/order-hang-trung-quoc/

 

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi