Dịch vụ nhận ship hàng Taobao

Việc đặt hàng Trung Quốc trên trang thương mại điện tử Taobao với mục đích tiêu dùng và kinh doanh kiếm lời đã không còn xa lạ với người dân Việt. Khoảng cách địa lý và thủ tục giao dịch quốc tế rắc rối khiến họ chọn giải pháp nhờ  ship hàng qua những trung tâm dịch vụ trung gian. Tuy nhiên, những trung tâm ấy có thực sự uy tín? Bài viết này, Daphuong xin chia sẻ với bạn đọc những chiêu trò trong dịch vụ nhận ship hàng Taobao.

Lưu ý sử dụng dịch vụ nhận ship hàng Taobao

Khi lựa chọn bất kỳ công ty dịch vụ nhận ship hàng nào, điều bạn đọc quan tâm đầu tiên cũng là bảng giá. Hầu hết, giá trị tổng đơn hàng bạn phải gửi tới trung tâm đều được tính bằng một công thức: Giá trị sản phẩm niêm yết trên web thương mại điện tử + phí vận chuyển nội địa Trung Quốc + phí dịch vụ mua hàng + phí vận chuyển về Việt Nam.

Dịch vụ ship hàng Taobao đang ngày có nhiều người sử dụng.

Công thức trên hoàn toàn hợp lý. Những khoản phí trên bạn phải gửi trả là chính xác, không có điều gì phải bàn cãi. Dựa vào tâm lý đó, bạn đã bị những nhà dịch vụ ship hàng Taobao hộ qua mặt.

Hầu hết, khách hàng đặt hàng đều không nắm được khoản phí vận chuyển nội địa Trung Quốc là bao nhiêu. Chỉ có những người trực tiếp đặt hàng Taobao mới nhận được thông báo về khoản phí đó. Vậy có những shop miễn phí vận chuyển, mức phí vận chuyển thấp, nhưng lại bị ăn gian, khai khống lên mười mấy tệ. Điều ấy, thực sự bạn không thể nắm rõ và kiểm soát được.

Phí vận chuyển về Việt Nam thường được quy đổi qua số cân nặng của sản phẩm. Tuy nhiên, giống như việc bạn đi gửi hàng bưu điện, 0,1kg là 0,1kg, 0,7kg là 0,7kg. Nhưng những nhà vận chuyển lại tính theo mốc 0,5kg và 1kg. Bất kể dưới 0,5kg cũng đều là 0,5kg và tương tự với 1kg. khoản cân nặng này không đáng kể nên nhiều khách hàng biết cũng không để ý. Nhưng chiêu trò này lại làm giàu nhanh chóng cho những nhà vận chuyển. Còn chưa kể đến những đơn vị kê khống cân nặng, hay quy đổi những sản phẩm cồng kềnh, không thể cân trực tiếp không chuẩn xác. Khách hàng phải thật tỉnh táo để không bị những nhà vận chuyển thiếu chuyên nghiệp qua mặt.

Chắc hẳn có nhiều khách hàng gặp phải tình trạng hàng về quá lâu vượt ngày định mức. Điều ấy chỉ xảy ra khi bạn chọn phải đơn vị ship hàng thiếu chuyên nghiệp, vận chuyển lậu qua đường bộ và bị hải quan giữ hàng kiểm tra. Điều ấy sẽ không bao giờ xảy ra nếu bạn chọn Daphuong làm đơn vị nhận ship hàng Taobao đồng hành.

Tâm lý chung của những khách hàng mua hàng với khối lượng khổng lồ là ngại tính toán, dẫn đến tình trạng báo giá luôn. Điều này dễ khiến những nhà vận chuyển ăn lậm, báo gian giá cả, mà khách hàng lại nhất mực tin tưởng, không kiểm tra lại.

Đặc biệt, khách hàng phải tỉnh táo trong những trường hợp “tắc biên”. Kiểm tra kỹ càng con đường giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc. Bởi có nhiều nhà vận chuyển ôm hàng, thông báo giả tới khách hàng để khách hàng phải trả thêm một khoản phí nữa để lấy hàng về.

Dịch vụ nhận ship hàng Taobao tại Daphuong cam kết uy tín, chất lượng

Daphuong.com cam kết làm việc bằng chính cái tâm của mình, mang đến cho quý khách hàng những giá trị thiết thực nhất. Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hộ tại Daphuong, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chính xác từ đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu thị trường Trung Quốc, mang đến những lời khuyên hợp lý. Hàng về tay nhanh chóng theo đúng thời gian định mức. Chúng tôi hy vọng trở thành đơn vị đồng hành thân thiết cùng quý khách hàng trong dịch vụ ship hàng quốc tế.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ nhận ship hàng Taobao của Đa Phương, mời quý khách hàng tham khảo bài viết: VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi