Dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín

 

Dịch vụ order hàng Quảng Châu đã không còn quá xa lạ với các tiểu thương trong nước. Nhiều đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu đi vào hoạt động giúp quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản và đỡ tốn kém đi nhiều. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn công ty vận chuyển, chọn công ty nào là hợp lý? Bài viết dưới đây, Daphuong xin giới thiệu để bạn đọc hiểu hơn và tin tưởng dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Daphuong.

Dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín

Nếu bạn đang có mong muốn nhập hàng Quảng Châu về nước, nhưng bạn lại chẳng thể tự mình đi Trung Quốc đánh hàng bởi những cản trở về chi phí, ngôn ngữ, khoảng cách địa lý quá xa xôi, hãy tìm tới dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Daphuong để chúng tôi có thể cùng bạn san sẻ những nỗi lo đó.

Dịch vụ order hàng Quảng Châu của Đa Phương nhận order tất cả các loại hàng hóa trong nhiều lĩnh vực, từ công nghệ, thiết bị điện tử cho  đến hàng hóa thời tran, tiêu dùng,… với số lượng không hạn định.

Tại Daphuong đang áp dụng hai hình thức order hàng Quảng Châu như sau:

Nhận order hàng Quảng Châu tại các chợ, xưởng sản xuất

Đối với hình thức này, quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi tên, mẫu mã sản phẩm cần mua cũng như số lượng. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng mối quan hệ với những chủ thương bên Trung Quốc, dịch vụ order hàng Quảng Châu của Đa Phương sẽ tìm kiếm những đơn vị giao dịch hàng hóa uy tín nhất. Chúng tôi sẽ check lại và báo giá với khách hàng. Khi cả hai bên đi đến thống nhất, Daphuong mới tiến hành làm hợp đồng giao dịch. Theo quy trình, hàng hóa sẽ được chuyển về kho của Daphuong tại Trung Quốc rồi lại tiếp tục vận chuyển về Việt Nam.

Dịch vụ order hàng Quảng Châu  trên các trang thương mại điện tử

Trung Quốc có vô vàn trang thương mại điện tử mũi nhọ với kho hàng hóa khổng lồ, đa dạng các lĩnh vực. Những trang web được chủ thương Việt Nam quan tâm nhiều nhất bao gồm Taobao, 1688. Tmall,…

Thông thường, khách hàng dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Đa Phương thường chọn hình thức order này. Khách hàng vui lòng lựa chọn sản phẩm mình cần tìm, rồi cung cấp link sản phẩm và số lượng để Daphuong order giúp bạn nhập hàng Quảng Châu uy tín.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với cửa hàng quý khách lựa chọn sản phẩm, check sản phẩm bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình để đưa ra những lời cảnh báo kịp thời nhất đến quý khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Daphuong, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, loại bỏ hoàn toàn những nỗi lo trong quá trình thanh toán và vận chuyển. Chúng tôi sẽ order hàng Quảng Châu Trung Quốcgiúp quý khách, thanh toán và xử lý toàn bộ thủ tục phức tạp qua thông quan hải quan. Quý khách chỉ cần đợi hàng về tay sau 5-10 ngày chờ đợi.

Bằng hình thức order hàng Quảng Châu tại Daphuong, bạn hoàn toàn xóa bỏ tốn kém chi phí trong quá trình sang Trung Quốc trực tiếp đánh hàng. So với việc bạn tự order cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Thay vì việc bạn phải tạo tài khoản thanh toán quốc tế Alipay, phải tìm kiếm địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc rồi tìm cách ship về Việt Nam, bạn chỉ cần làm thủ tục giao dịch một lần với Daphuong và chờ đợi hàng về tay.

Đa Phương chuyên order hàng Quảng Châu nên các bước đều được thực hiện với tác phong chuyên nghiệp. Daphuong.com luôn làm việc với cái tâm của mình, cung cấp nhiều tiện ích, cung cấp những thông tin cần thiết nhất, giúp khách hàng lựa chọn được shop cung cấp sản phẩm chất lượng, chi phí thấp.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi