DỊCH VỤ ORDER HÀNG TRUNG QUỐC UY TÍN

Với sự ra đời và phát triển của hình thức thương mại điện tử, khoảng cách mua sắm giữa người tiêu dùng và nhà phân phối ngày càng rút ngắn lại. Với dịch vụ order hàng nước ngoài, cho phép người dân mua sắm mọi hàng hóa từ Trung Quốc, Mỹ, Hàn,… mà không  cần phải đến tận cơ sở phân phối. Daphuong với dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng quý khách trong mọi giao dịch mua hàng quốc tế.

Nhu cầu order hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng gia tăng

Trong thời gian gần đây, những ảnh hưởng tiêu cực từ vệ sinh an toàn thực phẩm và độc tố khiến Trung Quốc nhận được cái nhìn thiếu thiện cảm từ người dân Việt. Tuy nhiên, nhu cầu nhập hàng hóa từ Trung Quốc về trong nước vẫn không hề giảm mà ngày càng tăng mạnh. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá thành lại vô cùng mềm mỏng, sập sàn, việc người dân Việt chuộng hàng hóa Trung Quốc cũng không có gì phải bàn cãi.

Hàng hóa Trung Quốc đang đứng đầu số lượng ở Việt Nam.

Theo thống kê, lượng hàng hóa Trung Quốc chiếm 35% trong thị trường du nhập hàng nước ngoài tại Việt Nam. Con số này ngày càng gia tăng mạnh mẽ với sự xuất hiện của dịch vụ order hàng Trung Quốc qua trang thương mại điện tử.

Trước đây, nếu muốn mua hàng Trung Quốc tốt nhất, giá cả tận gốc nhất, những chủ buôn phải qua tận Trung Quốc kiểm tra hàng hóa và nhập hàng về nước, hoặc qua những chợ đầu mối, chợ cửa khẩu mua hàng. Tuy nhiên, hình thức này chỉ phù hợp với những nhà phân phối lớn.

Giờ đây đã tiện lợi hơn nhiều với sự xuất hiện của nhiều trang thương mại điện tử lớn như 1688, Tmall, Taobao,… Việc này đã tạo ra cơ hội mua hàng tiện lợi cho đông đảo đối tượng mua hàng trong nước.

Bảng giá order hàng từ Trung Quốc của Daphuong

Tại Daphuong, tổng giá trị tiền hàng sẽ được tính theo công thức:

(1+2+3)* Tỷ giá + 4

Trong đó:

1 là số tiền hàng trên web thương mại điện tử

2 là chi phí vận chuyển nội địa Trung Quốc. Số tiền này được tính khi người bán vận chuyển hàng đến kho tại Trung Quốc của Daphuong. Số tiền này được tính dựa trên số cân nặng hàng hóa quý khách đặt và quãng đường vận chuyển tại Trung Quốc.

3 là phí dịch vụ mua hàng, kiểm hàng, đóng hàng,… mà Daphuong đã thỏa thuận với quý khách hàng.

4 chính là chi phí được tính khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam trên một đơn hàng.

Tỷ giá là số tiền quy đổi từ tiền Trung Quốc ra tiền Việt Nam.

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ

Giá trị đơn hàng

300k-15 Triệu

15-50 Triệu

50-200 Triệu

>200 Triệu

Phí dịch vụ

4%

3%

2%

1.5%

NG PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Tổng trọng lượng cho một lần hàng về

Đến kho Daphuong tại Hà Nội

Các tỉnh thành khác

Dưới 15kg

25.000/kg

Phí vận chuyển về kho Daphuong tại Hà Nội  + Phí vận chuyển đến các tỉnh thành trên toàn quốc (khách trả).

Mỗi Khách hàng Daphuong chỉ giao 1 địa chỉ nhận hàng nếu Quý Khách muốn Daphuong tách hàng gửi đi vài địa chỉ Daphuong sẽ thu thêm 10.000vnđ/ địa chỉ (chi phí đóng gói).

 

15-40kg

22.000/kg

40-60kg

20.000/kg

60-100kg

18.000/kg

100-500kg

16.000/kg

Lớn hơn 500kg

13.500/kg

Tổng thời gian

4-7 ngày

3-10 ngày tùy theo yêu cầu khách hàng

             

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Daphuong, bạn sẽ nhận được phí dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường. Đây là mức phí vô cùng hợp lý với đủ mọi tầng lớp đối tượng trong nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Daphuong sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng khi order những kinh nghiệm để chọn được mặt hàng tốt nhất. Hy vọng, Daphuong.com sẽ trở thành đối tượng tin cậy, đồng hành cùng khách hàng trong những chặng đường order hàng nhập ngoại.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi