Hướng Dẫn Đặt Hàng Trên 1688

Trung Quốc được xem là công xưởng của thế giới, được biết đến là một thị trường cung cấp rất nhiều nguồn hàng phong phú, đa dạng từ mẫu mã, chủng loại đến giá. Kinh doanh hàng order Trung Quốc không còn mới mẻ với người kinh doanh Việt Nam. Hơn nữa, với sự bùng nổ của Internet, xu hướng kinh doanh này đang phát triển rất phổ biến và lớn mạnh. Bên cạnh những trang thương mại điện tử nổi tiếng như Alibaba hay Taobao, 1688 cũng là một địa chỉ thương mại điện tử với nguồn cung cấp hàng hóa khổng lồ được nhiều người lựa chọn.

Trang thương mại điện tử 1688

Trang thương mại điện tử Alibaba của tỷ phú Jack Ma nổi tiếng trên thế giới là sàn giao dịch quốc tế cung cấp các nguồn hàng phong phú, uy tín, mở rộng bán buôn cho các nước trên thế giới. Tuy nhiên, ít ai biết ai rằng Alibaba.com còn một người anh em là Alibaba.com.cn, sau được đổi thành 1688.com. Tuy nhiên, 1688.com là trang thương mại điện tử thường dành riêng cho khách nội địa Trung Quốc.

Trang thương mại điện tử 1688 là địa chỉ mua hàng uy tín của nhiều người Việt.

Vì sao nên đặt hàng trên 1688?

Chất lượng sản phẩm: Như đã nói ở trên, 1688 là trang thương mại điện tử dành riêng cho khách nội địa Trung Quốc. Vì thế, những sản phẩm được rao bán trên trang là do người Trung Quốc sản xuất cho người dân bản địa sử dụng. Với áp lực cạnh tranh để có được chỗ đứng lâu dài trên thị trường, các sản phẩm trên 1688 phải đáp ứng được yêu cầu của thị trường trong nước để giữ được uy tín với khách hàng nội địa. Vì lý do đó, khi mua hàng trên 1688, Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm

Giá cả sản phẩm: Hai lý do lớn nhất khiến rất nhiều khách buôn Việt Nam lựa chọn đặt hàng trên 1688 mặc dù nó là trang thương mại điện tử dành cho người nội địa là vì bất cứ sản phẩm gì trên thế giới đều có thể tìm trên 1688.com và có thể mua bất cứ sản phầm nào với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ.

Tùy vào số lượng hàng hóa mà giá thành sản phẩm sẽ thay đổi theo đó. Những chủ shop rao bán trên 1688 phần lớn chính là những xưởng sản xuất. Với những khách hàng mua sỉ, họ sẵn sàng cung cấp số lượng lớn với mức giá gốc vô cùng ưu đãi.

Hướng dẫn đặt hàng trên 1688

Là một trang thương mại điện tử dành riêng cho dân nội địa Trung Quốc nên một trong những rào cản lớn nhất cho khách buôn Việt Nam đặt hàng trên 1688 chính rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, nếu khahs hàng không có vốn tiếng Trung nhất định, bạn vẫn có thể đặt hàng trên 1688 mà chỉ cần sử dụng vài mẹo trình duyệt sẵn có.

Trước tiên, để làm được điều này thì phải truy cập trang 1688.com bằng trình duyệt Chorme  hoặc Cốc Cốc.

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Muốn đặt được hàng trên 1688 quý khách hàng cần phải có tài khoản nên việc đầu tiên là đăng kí tài khoản bằng cách click vào ô Đăng kí trên thanh Menu của Daphuong.com.

Quý khách phải điền đầy đủ thông tin vào các mục được yêu cầu. Trong đó, thông tin cần phải chính xác để công ty có thể liên hệ giao hàng.

Sau khi đăng kí tài khoản thành công, quý khách đăng nhập vào tài khoản của mình vừa đăng kí.

Bước 2: Cài đặt công cụ

Click vào Cài đặt công cụ tại trình duyệt có sẵn trên Daphuong.com  hoặc  chọn Công cụ cài đặt trên trình duyệt sau đó lần lượt thực hiện các bước theo chỉ dẫn.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên 1688

Đến bước này, quý khách có thể thực hiện trình tự giống như những trang thương mại điện tử khác, nhập vào ô tìm kiếm sản phẩm bạn cần đặt hàng trên 1688.

Tuy nhiên, trước khi nhập mặt hàng vào ô tìm kiếm, nếu không biết ngôn ngữ Trung quý khách nên dịch từ khóa từ tiếng Việt sang tiếng Trung bằng phần mềm google dịch ( https://translate.google.com/)

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm và đặt hàng 

Gõ vào ô tìm kiếm sản phẩm, trang sẽ phản hồi lại và đưa ra những sản phẩm tương ứng với nhu cầu tìm kiếm của bạn đang được rao bán trên 1688.com

Sau khi tìm ra cho mình được sản phẩm ưng ý, quý khách chọn mục đặt hàng để xác định sản phẩm cần mua. Trước khi quyết định đặt mua bạn kiểm tra lại giỏ hàng để xác nhận.

Lưu ý: Nguồn hàng trên 1688.com rất đa dạng và phong phú, điều này gây khó khăn cho người mua trong lựa chọn. Một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm trên 1688, bên cạnh giá cả mẫu mã phù hợp, bạn cần quan tâm đến uy tín của chủ shop. Điều này được thể hiện qua những biểu tượng icon hình trái tim, ngôi sao,... mà khách hàng trước feedback lại cho chủ shop.

Kiểm tra kĩ lại các đơn hàng sau đó xác nhận đơn hàng bằng cách điền đầy đủ thông tin vào các mục được yêu cầu rồi gửi đơn hàng đi.

Bước 5:  Thanh Toán

Khi đơn hàng được tạo thành công, sẽ có thông báo

Nạp tiền và tải khoản để thực hiện giao dịch:

Sau khi nạp tiền thành công vào tải khoản sẽ có thông báo:

Vào mục thanh toán để đặt cọc đơn hàng:

Bảng báo giá  đặt hàng trên 1688 của Daphuong.com

Daphuong.com chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với mức phí được tính như sau:

Tổng Tiền Đơn Hàng = ( 1 + 2 +3)* Tỷ Giá + 4

Trong đó:

Tiền sản phẩm trên web là mức giá cố định được niêm yết trên website 1688.com.

Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc: Đây là chi phí trả cho người vận chuyển từ địa chỉ người bán tới kho hàng tại Trung Quốc của Daphuong. Chi phí này cố định được tính dựa trên quãng đường và cân nặng hàng hóa mà Quý khách đặt. Quý khách có thể kiểm tra giá sản phẩm niêm yết trên Website để ước lượng được số tiền phải trả.

Giá chuyển thường dao động từ 12 ¥/kg đầu tiên, 8 ¥/kg tiếp theo. Thời gian nhận hàng khoảng 3-6 ngày hàng về kho hàng tại Trung Quốc tùy xa gần.

Giá chuyển nhanh dao động từ 22 ¥/kg đầu tiên, 12 ¥/kg tiếp theo. Thời gian nhận hàng khoảng 1-4 ngày hàng về kho Trung Quốc tùy xa gần.

Giá chuyển chậm lô hàng >10kg dao động từ 50 ¥/kg đầu tiên, 2 ¥/kg tiếp theo. Thời gian nhận hàng khoảng 5-12 ngày hàng về kho Trung Quốc tùy xa gần.

Phí dịch vụ: Là phí dịch vụ mua hàng, kiểm hàng (trong chính sách kiểm hàng), đóng hàng...mà Daphuong.com thu của quý khách.

* Tỷ giá: Là tiền quy đổi giữa 1 ¥ (Tiền TQ) sang VNĐ (Tiền VN)

 

 

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi