Khắc phục những rủi ro khi order hàng quảng châu giá rẻ nhất như thế nào?

Hàng Quảng Châu luôn có sức hút đặc biệt với các tiểu thương Việt Nam. Bên cạnh biên giới liền kề dễ nhập hàng, Quảng Châu còn là thiên đường mua sắm với mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ. Tuy nhiên, bao rủi ro không thể lường trước được đang chờ đợi các tiểu thương trong quá trình vận chuyển. Bài viết dưới đây, Daphuong xin giới thiệu bạn đọc phương pháp order hàng Quảng Châu giá rẻ nhất, an toàn nhất.

Những rủi ro cần phòng tránh trong quá trình vận chuyển hàng Quảng Châu

Ở thời điểm trước, khi mua sắm qua những trang thương mại điện tử chưa phát triển, dịch vụ order hàng hộ chưa phổ cập, muốn nhập hàng Quảng Châu về nước, các tiểu thương phải chuẩn bị rất kỹ lương về tiền bạc và thời gian để sang tận Trung Quốc đánh hàng về.

Quá trình sang tận nước ngoài đánh hàng đòi hỏi người mua hàng phải có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, vốn sống. Công việc này cũng vô cùng vất vả vì phải khuân vác, vận chuyển hàng. Chi phí bỏ ra cho chuyến đi cao, nên chỉ phù hợp với những đối tượng nhập nguồn hàng lớn.

Xem thêm bài viết https://daphuong.com/bi-quyet-nhap-hang-trung-quoc-gia-re.html

Những rủi ro thường gặp về vấn đề hàng hóa

Thay vì việc Order hàng quảng châu giá rẻ nhất thì nhiều người lựa chọn sang Quảng Châu nhập hàng, tuy nhiên việc này rất dễ xảy ra rủi ro. Bởi việc sang Quảng Châu nhập hàng mất rất nhiều thời gian, nên chủ thương buộc phải gác lại quá trình điều hành buôn bán trong nước để đi nhập hàng. Công việc này cũng tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ.

Mỗi chuyến nhập hàng đều nhập về khối lượng hàng hóa rất lớn. Bởi vậy, việc sai sót về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng,… là không thể tránh khỏi. Lại rất khó trả lại hàng khi đã trở về trong nước. Vì vậy, Đa Phương cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam với mức gia ưu đãi, thời gian vận chuyển nhanh nhất. 

Những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng Quảng Châu

Những khó khăn trong quá trình vận chuyển thường liên quan đến sự an toàn của hàng hóa. Nhất là những mặt hàng gốm sứ, thủy tinh,… Với quãng đường vận chuyển dài, cộng thêm nhiều hàng hóa, đồ đạc lỉnh kỉnh khiến hàng hóa nhiều khi bị vỡ, nát, trày, xước,… Khối lượng hàng hóa quá lớn cũng có thể bị thất lạc nếu người mua không giám sát sát sao.

Vận chuyển hàng hóa vào một số đợt tắc biên, hàng hóa của bạn có thể bị delay, xe không thể trở về trong nước theo kế hoạch được. Việc hàng hóa bị delay khiến bạn phải mất thêm một khoản phí phát sinh.

Bạn phải tự làm, tự lo liệu những thủ tục, chứng từ để vận chuyển qua cửa khẩu, hải quan. Nếu không rành những thủ tục này, bạn lại phải chi ra khoản phí kha khá.

Thêm nữa, đường đi lối lại nếu không thông thạo cũng gây nên cho bạn khó khăn đáng kể. Điều kiện thời tiết không thuận lợi như mưa, bão, lụt, lội, gió lốc,… cũng gây ảnh hưởng đến chuyến đi.

Khắc phục khó khăn bằng cách sử dụng dịch vụ order hàng quảng châu giá rẻ nhất tại Daphuong

Ngày nay, với sự phát triển của những trang thương mại điện tử lớn, cùng với sự ra đời của nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc, tiểu thương đã có thể san sẻ gánh nặng vận chuyển hàng. Việc đặt hàng Quảng Châu được bao quát trong hai quá trình, đó là đặt hàng và vận chuyển.

Đến với dịch vụ order hàng quảng châu giá rẻ nhất tại Daphuong, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Hiện tại, Daphuong đang có mối quan hệ rộng rãi với nhiều cơ sở phân phối hàng hóa tại Quảng Châu, đảm bảo uy tín cho nguồn hàng của khách hàng. Theo đó, Daphuong có thể giúp bạn thương lượng để có mức giá mềm mỏng nhất. Ngoài ra, Đa Phương còn cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng Quảng Châu giá rẻ.

 

Chúng tôi luôn cam kết hàng về nước sau 5-10 ngày order, trừ trường hợp tắc biên. Với những công cụ thiết bị hiện đại, hàng hóa của quý khách luôn đảm bảo an toàn về tay, không thất lạc, biến dạng.

Với sự chuyên nghiệp, mong muốn mang đến những giá trị thiết thực nhất cho các quý khách hàng, Daphuong.com luôn làm việc bằng cái tâm của mình, giúp bạn giảm bớt những gánh nặng về rủi ro khi vận chuyển.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi