Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ order hàng taobao

Hiện nay, nhu cầu mua sắm hàng hóa trên trang thương mại Taobao ngày càng phổ biến và nhận được sự ưa chuộng của mọi người. Việc ra đời của nhiều đơn vị order hàng Taobao hộ giúp quá trình tự mua hàng Trung Quốc của người Việt trở nên đơn giản hơn nhiều. Thế nhưng, lựa chọn đơn vị nào là uy tín?

Thực trang về đơn vị order hàng Taobao tại Việt Nam

Nắm bắt được xu hướng chuộng hàng tại đất nước công xưởng của người Việt, nhiều đơn vị order hàng hộ ra đời và đẩy mạnh lan tỏa. Điều này giúp chủ thương rút ngắn được quá trình nhập hàng Trung Quốc về nước, giảm thiểu những rủi ro đáng kể trong quá trình vận chuyển.

Với số lượng hàng hóa khổng lồ, nhiều trang thương mại lớn của Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, 1688,… rất được người rất Việt ưa chuộng. Không chỉ đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng ổn định, luôn đổi mới, hàng hóa tại đất nước công xưởng lại vô cùng rẻ. Bạn có thể mua được bất kỳ sản phẩm gì có chất lượng tương đương hàng Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,… tại đây, mà giá cả lại mềm mỏng hơn nhiều.

Xem thêm:  dịch vụ Order hàng trung quốc của chúng tôi 

Sản phẩm không chỉ giới hạn ở giá cả bình dân. Nhiều thương hiệu thời trang cao cấp với kiểu dáng, phong cách đẳng cấp cũng được xuất nhiều tại đất nước này. Taobao là thị trường mua sắm phù hợp với tất cả đối tượng, tầng lớp.

Nhiều đơn vị vận chuyển hàng ra đời là thế, nhưng thực tế, họ chỉ là đối tượng trung gian order hàng hóa hộ. Nếu lựa chọn tốt, bạn sẽ chọn được một đơn vị order hàng hộ không qua trung gian. Còn nếu không may mắn, bạn có thể sẽ chọn phải những đối tượng đi gom đơn order, tổng hợp lại thành một đơn lớn, rồi tìm đến một đơn vị trung gian lớn hơn, ăn chênh lệch. Chính vì vậy, bạn thường phải chi trả khoản phí cao hơn, mà thái độ phục vụ cũng thiếu chuyên nghiệp.

Những tiêu chí bạn cần biết để chọn lựa đơn vị order hàng Taobao uy tín

Đơn vị có kinh nghiệm

Bạn nên tham khảo kỹ và lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy tên thương hiệu dịch vụ cùng những đánh giá khách quan của nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Lựa chọn những đơn vị có trách nhiệm, hàng hóa của bạn có thể sẽ được bảo đảm an toàn hơn. Thêm nữa, những am hiểu về thị trường sẽ kịp thời cảnh báo bạn khỏi những chiêu trò trong mua sắm online, giúp bạn thương lượng được mức giá tốt nhất.

Quy mô công ty rõ ràng

Khi lựa chọn một đơn vị order, bạn thường chỉ làm việc với bộ phân kinh doanh, tư vấn. Tuy nhiên, bạn có thể nhận định được quy mô của công ty khi tìm hiểu công ty đó có những bộ phận khác hay không. Nếu bạn nhận được sự hỗ trợ từ những bộ phận khác như kế toán, giao dịch,… thì đó là một công ty có quy mô được đầu tư bài bản với những quy trình rõ ràng.

Quản lý đơn hàng minh bạch

Những công ty uy tín luôn minh bạch cung cấp đủ mọi thông tin khách hàng về tình hình đơn hàng của mình, nắm được đơn hàng của bạn đang ở đâu. Lộ trình đơn hàng đều rõ ràng, bạn có thể quản lý được mức chi phí trong quá trình vận chuyển đơn hàng.

Có khó bãi rộng lớn nội địa Trung Quốc

Thông thường, những công ty order hay đặt kho hàng tại những địa điểm gần biên giới Việt- Trung, thuận tiện cho quá tình vận chuyển về nước. Tuy nhiên, điều này khiến khách hàng phải chịu khoản phí vận chuyển nội địa khá lớn. Hàng hóa về kho cũng chậm, phải mất 2-3 ngày.

Nếu kho được đặt tại Quảng Châu, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi hơn. Chi phí vận chuyển nội địa không cao, mà hàng về tay cũng rất nhanh chóng.

Daphuong.com cam kết là một đơn vị vận chuyển uy tín, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên. Daphuong hy vọng được đồng hành cùng quý khách, mang lại những giá trị thiết thực nhất cho quý khách hàng.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi