Một số cách tìm nguồn hàng Trung Quốc bạn cần bỏ túi

Với danh xưng công xưởng lớn của thế giới, Trung Quốc được nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tìm đến nhập hàng về với mục đích lắp đặt và kinh doanh. Bài viết sau đây, Daphuong xin mách nhỏ bạn đọc một số cách tìm nguồn hàng Trung Quốc vô cùng đơn giản, mà giá cả rẻ sập sàn. Bỏ túi ngay nhé.

cách tìm hàng trung quốc

Có vô vàn phương pháp để bạn tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc phù hợp. Mỗi cách đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là những phương pháp sau đây.

Tìm nguồn hàng Trung Quốc từ những nhà phân phối lớn tại Việt Nam

Tại Việt Nam có rất nhiều chợ đầu mối, chợ cửa khẩu bán hàng Trung Quốc như: Chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Bà Triệu,… Tuy nhiên, những cơ sở chợ lớn này chỉ đa số bán buôn với số lượng nhập hàng lớn, nguồn vốn nhiều.

Khi nhập hàng tại những chợ này, bạn tha hồ nhìn ngắm, kiểm tra mẫu mã sản phẩm, chất lượng hàng hóa, chọn lựa những sản phẩm phù hợp. Khi nhập với số lượng nhiều, bạn có thể mặc cả, trả giá với những người bán hàng để mua được với giá cả tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể lên google, tìm kiếm những địa điểm phân phối nhỏ lẻ gần nhất để thuận tiện cho việc mua sắm, di chuyển.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một vài điểm hạn chế. Nếu bạn mua hàng tại những chợ đầu mối, chợ cửa khẩu, bạn không tìm được những hàng hóa thực sự độc đáo. Các sạp trong chợ bán hàng khá giống nhau. Còn nếu bạn mua hàng tại những shop bán, cơ sở phân phối nhỏ lẻ, bạn có thể sẽ tìm được hàng hóa hợp thời, nhưng phải chịu mức giá khá cao.

Tìm nguồn hàng Trung Quốc tại những website thương mại điện tử

Với thời kỳ công nghệ số, trang thương mại điện tử Trung Quốc ngày càng được mở rộng và mua sắm nhộn nhịp. Nơi đây chứa nguồn sản phẩm khổng lồ, đa dạng từ mẫu mã đến kiểu dáng, giá tiền dao động lớn, chất lượng lại vô cùng ổn định. Khi mua hàng tại những trang thương mại điện tử này, bạn có thể mua hàng ở bất cứ nơi đâu mà chỉ cần ngồi tại chỗ, tối giản được rất nhiều chi phí đi lại, vận chuyển trực tiếp. Thêm nữa, bạn có thể so sánh giá cả công khai và nhập nguồn hàng của nhà phân phối thấp nhất, lấy hàng giá tận gốc. Nơi đây được đánh giá là nhập nguồn hàng với mức chi phí thấp nhất, đặt hàng trung quốc uy tín nhất. 

Tuy nhiên, mua hàng online, bạn không được xem hàng trực tiếp để đánh giá chất liệu của sản phẩm có giống như trong hình. Bất đồng về ngôn ngữ nên bạn phải dùng tới sự hỗ trợ của công cụ dịch tiếng thông minh. Việc thanh toán đơn hàng cũng khá rắc rối. Bạn phải thực hiện nhiều thủ tục thanh toán quốc tế, rất phức cho những người mới bắt đầu.

Tìm kiếm hàng Trung Quốc qua dịch vụ tìm hàng hộ Daphuong tại Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ tại Daphuong, bạn chỉ cần gửi hình ảnh, thông tin sản phẩm và mức giá bạn mong mong, chúng tôi sẽ tìm nhà phân phối sản phẩm giúp bạn. Nếu mua hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ đàm phán giúp bạn để được mua hàng với mức giá thấp nhất.

Sau khi cả hai bên đi đến thống nhất về giá cả, nhà phân phối, Daphuong sẽ làm hợp đồng đầy đủ, đảm bảo hàng về nước sau 7-10 ngày chờ đợi.

Với kho chứa hàng rộng lớn bên Trung Quốc và đội ngũ nhân viên làm việc tâm huyết, luôn phân loại hàng hóa, Daphuong.com đảm bảo hàng của bạn luôn an toàn, không móp méo, biến dạng trong quá trình vận chuyển. Bạn chỉ cần yên tâm chờ đợi hàng về tay.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi