Nhập hàng trung quốc

Trung Quốc từ lâu đã được biết đến là nơi sản xuất hàng hóa quy mô và sầm uất nhất, cụ thể là hai tỉnh Quảng Châu và Triết Giang. Với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng bắt mắt, giá cả siêu hấp dẫn, Trung Quốc trở thành nguồn nhập hàng hóa thân thiết của người dân Việt phục vụ mục đích buôn bán và sử dụng

Tuy nhiên, với rào cản ngôn ngữ và địa lý, việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn và rắc rối, nhất là với những người chưa từng tiếp xúc với công việc này. Dưới bài viết này, Daphuong sẽ giới thiệu đến quý khách hàng phương pháp nhập hàng Trung Quốc chất lượng, giá tốt.

Trung Quốc là đầu mối lớn nhập hàng của nhiều người kinh doanh tại Việt Nam.

Phương pháp nhập hàng Trung Quốc

Nhập hàng từ các chợ đầu mối: Việt Nam có rất nhiều điểm chợ đầu mối hàng Trung, miền Bắc nổi tiếng với các tên chợ như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Thân, chợ Thổ Trang,… Ở miền Nam, người dân cũng không xa lạ gì với các chợ: Chợ Lớn, chợ Bình Điền, chợ Tây… Nhập hàng từ các chợ đầu mối là phương pháp mà nhiều tiểu thương ở Việt Nam lựa chọn bởi thuận tiện, dễ dàng và không có sự trở ngại về ngôn ngữ, giấy tờ thủ tục... Tuy nhiên, giá cả nhập tại đây sẽ cao hơn so với nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc. Vì vậy, các tiểu thương luôn có xu hướng tìm nhập hàng trung quốc giá rẻ

Nhập hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc: Hiện nay có rất nhiều trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc được phổ biến ở Việt Nam như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com… Vô vàn các loại hàng hóa được cập nhật liên tục trên những trang web này, đảm bảo người mua hàng không cần phải đến tận nơi vẫn nắm được sản phẩm. Thông tin cụ thể, rõ ràng, chân thực, giá tiền đủ từ cao cấp đến bình dân tùy theo hãng sản xuất… Việc nhập hàng từ các trang thương mại điện tử ngày càng trở nên phổ biến với nhiều người kinh doanh ở Việt Nam.

Việc đặt hàng quảng châu nhanh từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc tuy phổ biến nhưng có những hạn chế nhất định như: rào cản ngôn ngữ; khó khăn trong việc tìm nhà vận chuyển uy tín…

Nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc: Nhiều người cho rằng, đây là giải pháp tuyệt vời nhất để nhập hàng Trung Quốc. Tất nhiên, ai cũng muốn có thể đến tận nơi lấy hàng, tránh những phát sinh rủi ro đặc biệt là nhập hàng với giá gốc.

Nhưng cũng giống như các phương pháp trên, phương pháp nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc cũng có nhược điểm: Phải làm nhiều thủ tục: visa, hộ chiếu, hóa đơn…; rào cản ngôn ngữ; vốn lớn vì nhập số lượng nhiều để có giá thành tốt…

Dịch vụ nhập hàng Trung quốc

Đây là phương pháp được coi là tối ưu nhất hiện nay bởi quy khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo, tận tình của đơn vị cung cấp dịch vụ về các loại sản phẩm cũng như nguồn hàng giá rẻ, uy tín.

Khi sử dụng dịch vụ này, quý khách không cần phải bỏ ra nhiều công sức và tiền bạc sang tận Trung Quốc kiếm hàng, kiểm hàng và ăn ở đi lại; cũng không bị giới hạn kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm như nhập hàng ở những khu chợ đầu mối.

Khi sử dụng dịch vụ Nhập hàng Trung Quốc của Daphuong, hàng hóa của quý khách sẽ được nhập theo các bước sau:

Bước 1: Hỗ trợ mua hộ hàng

Quý khách hàng sẽ gửi thông tin sản phẩm: link sản phẩm, trang web, địa chỉ lấy hàng… cùng kích cỡ, số lượng… Daphuong sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá cho quý khách.

Bước 2:  Thanh toán tiền hàng

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, Daphuong sẽ tiến hành đặt hàng, nhập hàng và thanh toán chi phí mua hàng và vận chuyển hàng về kho tại Trung Quốc.

Bước 3:  Đóng gói hàng hóa và làm thủ tục

Sau khi hàng đã về kho, Daphuong sẽ tiến hành đóng gói, bảo quản hàng hóa cẩn thận và làm giấy tờ, thủ tục theo quy định.

Bước 4: Vận chuyển hàng về Việt Nam

Sau khi đã hoàn tất thủ tục, hàng hóa sẽ được chuyển về Việt nam theo nhiều phương thức khác nhau: đường bộ, đường hàng không… tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Bước 5:  Giao nhận hàng hóa ở Việt Nam

Hàng hóa sau khi được đưa về kho tại Việt Nam sẽ được Daphuong tiến hành giao nhận cho khách hàng với yêu cầu  hàng hóa không bị hư hỏng trong qua trình vận chuyển.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Daphuong.com tự tin khẳng là địa chỉ uy tín để quý khách hàng trao gửi niềm tin!

Để biết thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số điện thoại chăm sóc khách hàng để được tư vấn.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi