NHỮNG CÁCH NHẬP HÀNG QUẢNG CHÂU GIÁ RẺ TẠI VIỆT NAM

Nhiều người muốn nhập hàng Quảng Châu về để buôn bán kinh doanh nhưng lại không biết cách tìm kiếm nguồn hàng để nhập. Với bài viết này, Daphuong sẽ mách nhỏ bạn những cách có thể nhập hàng Quảng Châu giá rẻ.

Nhập quần áo Quảng Châu với giá rẻ tại các chợ đầu mối

Ở Hà Nội hay các thành phố lớn hầu như đều có các chợ mối bán hàng Quảng Châu với giá thành khá “mềm”. Trong đó, nổi tiếng nhất phải kể đến chợ Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân tại Hà Nội.

Ninh hiệp là một trong những đầu mối cung cấp hàng Quảng Châu chuyên về sản phẩm may mặc số lượng lớn.

Chợ Ninh Hiệp: Cách trung tâm Hà Nội 25km. Nơi đây khá thuận tiện cho việc di chuyển bằng cả xe bus và phương tiện cá nhân. Nơi đây chứa nguồn hàng khổng lồ với kiểu dáng đa dạng, phong phú, mẫu mã luôn thay đổi hợp thời. Thông thường, chợ mở cửa từ 7 giờ sáng đến 6 giờ tối. Bạn nên đi chợ vào sáng sớm nếu muốn nhập sỉ. Bởi lúc này chợ chưa đông, bạn cũng dễ dàng trả giá hơn.

Chợ Đồng Xuân: Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu quần áo hợp thời, túi xách… nhập khẩu từ Quảng Châu được bày bán tại đây. Chợ Đồng Xuân là chợ đầu mối quen thuộc của các shop thời trang nhập sỉ về bán. Tuy nhiên, nơi đây thường nói thách giá thành nên bạn cần cân nhắc để mua được hàng với giá cả hợp lý.

Nhập hàng Quảng Châu giá sỉ tại các chợ cửa khẩu

Nằm sát cửa khẩu biên giới Việt - Trung có những chợ cửa khẩu nổi tiếng như: Chợ Móng Cái, chợ Lim, chợ Tân Thanh… Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với đa dạng nguồn hàng Trung Quốc với giá thành vô cùng rẻ.

Nhập hàng tại những chợ đầu mối tạo ra sự thuận tiện nhập hàng, vận chuyển hàng bởi khoảng cách địa lý không xa. Bạn cũng được tận mắt tận tay kiểm tra chất liệu sản phẩm, mua được mẫu mã, kiểu dáng với chất lượng tốt nhất. Bởi đồng ngôn ngữ, bạn dễ dàng trả giá để mua được hàng với mức giá mềm mỏng nhất. 

Tuy nhiên, việc chuyển hàng về shop tại Hà Nội cũng mất kha khá chi phí và thời gian. Nhiều nơi, giá bán sản phẩm cũng được tăng lên nhiều so với giá gốc. Bạn cũng khó tìm được những mẫu mã, kiểu dáng độc, lạ tại những chợ đầu mối này.

Nhập hàng Quảng Châu tại các cửa khẩu là một hình thức phổ biến của nhiều người.

Tìm kiếm đơn vị trung gian chuyên nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng Quảng Châu giá rẻ có thể giúp bạn không cần sang tận Quảng Châu, không cần nhập qua trung gian tại các chợ đầu mối và cửa khẩu mà vẫn có thể nhập được hàng Quảng Châu tận gốc.

Hiện nay, có vô vàn công ty vận chuyển hàng quảng châu cung cấp dịch vụ nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam nhưng không phải đơn vị nào cũng có nhiều kinh nghiệm hay mức độ chuyên nghiệp, uy tín để cung cấp dịch vụ tốt nhất. Một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng hiện nay là Daphuong.

Dịch vụ nhập hàng Quảng Châu giá rẻ của Daphuong đã được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Quý khách hàng chỉ cần gửi mẫu mã sản phẩm, link sản phẩm trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, Daphuong sẽ nhanh chóng liên hệ đặt hàng và nhập hàng về giúp bạn.

công ty vận chuyển trung việt, ngoài dịch vụ nhập hàng, Daphuong còn cung cấp trọn gói các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển và thanh toán nhằm giúp khách hàng thực hiện giao dịch một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, chế độ bảo hành hàng hóa của Daphuong đối với khách hàng rất ưu việt...

Với bề dày kinh nghiệm phục vụ khách hàng, Daphuong sẽ giúp quý khách giao dịch, trả giá và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam an toàn và nhanh chóng nhất.

Sử dụng dịch vụ tại Daphuong, bạn sẽ nhận được hợp đồng giao dịch đàng hoàng, thời gian thao tác nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian của quý khách. Bạn có thể yên tâm giao phó cho Daphuong, không cần lo lắng tới thủ tục đặt hàng cũng như vận chuyển, hay chi phí đi lại đắt đỏ. Chúng tôi hy vọng trở thành người bạn đồng hành tin cậy và lâu dài của quý khách hàng.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi