ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU THẾ NÀO?

Trung Quốc nói chung và Quảng Châu nói riêng được biết đến là thiên đường mua sắm sầm uất của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Mua hàng Quảng Châu online đang ngày càng trở nên phổ biến bởi nhiều trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc hoạt động vô cùng mạnh mẽ, tiện lợi. Hình thức order hàng Quảng Châu được nhiều chủ shop vừa và nhỏ áp dụng, mua được nhiều mặt hàng phong phú, giá thành tốt, lại không mất nhiều công sức.

Tại sao bạn nên order hàng Quảng Châu?

Lý do lớn nhất khiến nhiều người thường lựa chọn order hàng Quảng Châu là giá thành rẻ và nguồn hàng phong phú.

Trung Quốc là quốc gia có diện tích rộng lớn nên có nguồn nguyên liệu và nhân công dồi dào, đây là điều kiện lý tưởng đến thành lập những công xưởng lớn cho sản lượng khổng lồ hàng năm. Bởi vậy, giá cả của các mặt hàng sản xuất tại đây thường có giá hợp lý, phù hợp để nhập hàng kinh doanh. 

Xem thêm: https://daphuong.com/van-chuyen-hang-trung-quoc-ve-viet-nam.html

Ngoài ra, việc order hàng Quảng Châu, nhập hàng trực tiếp từ trung quốc khách hàng không mất nhiều chi phí vận chuyển, đi lại nhưng lại được tự tay chọn lựa mẫu mã đa dạng, độc đáo.  

Đặc biệt, bằng các công cụ đặt hàng thông minh, quý khách chỉ cần thực hiện giao dịch online, và đợi hàng trả về nhà trong khoảng thời gian ngắn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách nhập hàng từ trung quốc nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Quảng Châu cung cấp nguồn hàng dồi dào, phong phú và giá thành rẻ.

Order hàng Quảng Châu như thế nào?

Có 2 phương thức để order hàng Quảng Châu là trực tiếp order hoặc sử dụng dịch vụ order:

Order hàng Quảng Châu trực tiếp

Quý khách có thể order hàng Quảng Châu trên nhiều trang web lớn của Trung Quốc như: Taobao, 1688, Tmall, Alibaba… Quý khách lựa chọn cho mình một vài trang web quen dùng, tạo lập tài khoản và tiến hành tìm kiếm sản phẩm ưng ý.

Để sử dụng được trang web nước ngoài, khách hàng cần trang bị cho mình vốn ngoại ngữ. Nếu không rành, bạn có thể sử dụng google translate hỗ trợ để việc mua hàng diễn ra thuận lợi hơn.

Đăng ký tài khoản người dùng theo yêu cầu của từng trang web. Tiến hành tìm kiếm, lựa chọn những mặt hàng bạn cần mua. Lưu ý, bạn nên cân nhắc kỹ từng địa chỉ mua hàng, tránh mua phải hàng kém chất lượng. So sánh mức giá giữa các shop và tham khảo những đánh giá, bình luận của người mua hàng trước đó để mua được mặt hàng với chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, khi tiến hành thanh toán mặt hàng, quý khách phải có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc, hoặc thẻ có chức năng thanh toán quốc tế như visa hay mastercard. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu cách tính tiền trên taobao và các trang thương mại điện tử khác. 

Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin theo chỉ định mua hàng và ngồi đợi mặt hàng về tay. Nếu quý khách không thành thạo những bước này, có thể lựa chọn trung tâm order hàng Quảng Châu trung gian.

Việc tự order hàng Quảng Châu sẽ gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là với những người mới.

Dịch vụ order hàng Quảng Châu của Daphuong

Vì gặp nhiều khó khăn trong việc order hàng Quảng Châu nên hàng hóa của nhận về không như mong muốn nên nhiều người đã lựa chọn dịch vụ Order hàng Trung Quốc của Daphuong - chuyên sỉ hàng quảng châu

Daphuong luôn hỗ trợ tận tâm nhất đến các quý khách hàng từ khâu tìm kiếm sản phẩm đến kiểm định độ uy tín của cơ sở cung cấp, đảm bảo không mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái.

Xem thêm: Bí quyết nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

 Quý khách có thể sử dụng dịch vụ của Daphuong với hai cách đơn giản:

  • Tìm kiếm sản phẩm ưng ý, gửi link sản phẩm cho Daphuong. Khâu đặt hàng còn lại cứ để Daphuong lo. Daphuong sẽ tiến hành xác nhận với cơ sở tại Quảng Châu. Nếu mặt hàng kém chất lượng, Daphuong sẽ cảnh báo để khách hàng kịp thời xử lý.
  • Khách hàng gửi mẫu mã, thông tin sản phẩm, Daphuong sẽ tiến hành tìm kiếm, xác nhận với quý khách.

Sau khi thỏa thuận đi đến thống nhất, Daphuong.com mới tiến hành làm hợp đồng giao dịch. Hàng sẽ về tay quý khách trong vòng 7-10 ngày chờ đợi, đảm bảo an toàn và chất lượng. Daphuong hy vọng trở thành người bạn đồng hành thân thiết hỗ trợ quý khách hàng trong những giao dịch ngoài nước.

Để hiểu hơn về dịch vụ của Daphuong mời bạn tham khảo vài viết “ORDER HÀNG TRUNG QUỐC” của Daphuong.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi