ORDER HÀNG TRUNG QUỐC

Việc nhập hàng từ Trung Quốc về nước đã không còn quá xa lạ đối với người dân Việt. Với mong muốn giúp quý khách hàng tiếp cận nhanh chóng và gần gũi hơn với thiên đường hàng hóa đa dạng đầy biến động tại Trung Quốc, nhận được sản phẩm hàng hóa về tay an toàn và trọn vẹn nhất, Daphuong đã cho ra đời dịch vụ Order hàng Trung Quốc và tự hào là địa chỉ giao dịch chất lượng và tin cậy.

Order hàng Trung Quốc đơn giản nhất

Đến với dịch vụ order hàng Trung Quốc hay cách nhập hàng từ trung quốc tại Daphuong bạn có thể lựa chọn hai hình thức đặt hàng là thông qua mua bán trực tiếp và các trang thương mại điện tử.

Xem thêm :https://daphuong.com/van-chuyen-hang-trung-quoc-ve-viet-nam.html

Quy trình order hàng Trung Quốc với hình thức mua bán trực tiếp

Đối với hình thức này, khách hàng có thể an tâm order những mặt hàng không có trên website thương mại điện tử hoặc đã hết hàng. Sau đây, chúng tôi xin được cung cấp quy trình order hàng qua hình thức mua bán trực tiếp tại Daphuong:

 • Trước hết, quý khách vui lòng liên hệ đến số máy chăm sóc khách hàng của Daphuong hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn. Quý khách vui lòng cung cấp tên gọi, mẫu mã sản phẩm cũng như số lượng để công ty nắm được sản phẩm quý khách muốn order.
 • Daphuong sẽ liên hệ trực tiếp với các đơn vị buôn bán tại Trung Quốc. Trong thời gian sớm nhất, khách hàng sẽ nhận được thông tin , giá cả của sản phẩm.
 • Trong trường hợp khách hàng đồng ý với mức giá giao dịch, Daphuong xin phép làm hợp đồng mua hàng. Quý khách hàng cung cấp thông tin địa chỉ và hình thức nhận hàng. Khách hàng cần hoàn thiện 70% giá trị tổng đơn hàng để hoàn thiện giao dịch.
 • Daphuong sẽ tiến hành đến trực tiếp địa chỉ cung cấp hàng hóa bên Trung Quốc để nhập hàng. Hàng hóa sẽ về tới Việt Nam sớm trong khoảng từ 5 đến 10 ngày và tiến hành giao hàng đến tận tay quý khách sớm nhất.

Quy trình order hàng trên các trang thương mại điện tử

Mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com,… đã không còn quá xa lạ với người dân Việt. Tuy nhiên, rào cản về ngôn ngữ cũng như kinh nghiệm tìm nguồn hàng và đặt hàng khiến những người mới kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Daphuong sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề đó.

Trước hết, khách hàng cần đăng nhập vào các trang thương mại điện tử để đặt hàng. Bạn có thể sử dụng google translate để dịch ngôn ngữ hoặc sử dụng công cụ hỗ trợ dịch toàn trang để tìm kiếm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn đặt hàng trên những trang thương mại điện tử:

 • Sau khi gõ tên sản phẩm vào ô tim kiếm, rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm như vậy sẽ hiển thị trên giao diện. Việc của bạn là tìm kiếm mức giá tiền phù hợp, thương hiệu phù hợp và click vào sản phẩm đó.
 • Tuy nhiên, nhiều đơn vị bán hàng cũng kéo theo bất lợi trong việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín nhất, chất lượng nhất. Khi click vào đường link dẫn vào sản phẩm, khách hàng sẽ thấy đầy đủ mọi thông tin về sản phẩm và cửa hàng cũng như đánh giá của những người mua hàng trước đó. Chú ý kỹ những hình ảnh, clip thật cũng như sản phẩm ấy có phù hợp với mình hay không. Nên chọn lựa những cửa hàng có nhiều sao đánh giá tốt. Không nên lựa chọn những nơi không có đánh giá của khách hàng hoặc đánh giá xấu.
 • Sau khi chọn được cửa hàng và sản phẩm ưng ý nhất, khách hàng hãy gửi đường link sản phẩm cho chúng tôi. Daphuong sẽ hỗ trợ quý khách kiểm tra về sản phẩm cũng như địa chỉ cửa hàng xem chất lượng có thực sự tốt không để kịp thời cảnh báo khách hàng.
 • Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân để chúng tôi kịp thời chuyển hàng khi hàng đã về tới Việt Nam, làm hợp đồng và thanh toán trước 70% số tiền tổng đơn hàng.

Những mặt hàng có thể order từ Trung Quốc về Việt Nam

 • Mặt hàng may mặc
 • Hàng nội thất
 • Thiết bị văn phòng
 • Mặt hàng gia dụng
 • Mặt hàng công nghiệp
 • Mặt hàng nông sản
 • Mặt hàng thực phẩm
 • Mặt mỹ phẩm
 • Mặt hàng điện tử ...

Bảng giá cước phí từ Trung Quốc về Việt Nam tại Daphuong

Công thức tính tổng tiền đơn hàng: (1+2+3) * Tỷ giá + 4

Trong đó:

1: Số tiền hàng cố định trên web

2: Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

3: Phí dịch vụ mua hàng Daphuong sẽ thu của quý khách.

4: Phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

BẢNG PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Tổng trọng lượng cho một lần hàng về

Đến kho Daphuong tại Hà Nội

Các tỉnh thành khác

Dưới 15kg

25.000/kg

Phí vận chuyển về kho Daphuong tại Hà Nội + Phí vận chuyển đến các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mỗi Khách hàng Daphuong chỉ giao 1 địa chỉ nhận hàng nếu Quý Khách muốn Daphuong tách hàng gửi đi vài địa chỉ Daphuong sẽ thu thêm 5000vnđ/ địa chỉ.

 

15-40kg

22.000/kg

40-60kg

20.000/kg

60-100kg

18.000/kg

100-500kg

16.000/kg

Lớn hơn 500kg

13.500/kg

Tổng thời gian

4-7 ngày

3-10 ngày tùy theo yêu cầu khách hàng

Daphuong hy vọng trở thành đơn vị đối tác hàng đầu mang lại niềm tin tuyệt đối về chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. Daphuong.com không ngừng lắng nghe và hoàn thiện mình, luôn cố gắng học hỏi, rút ra những bài học kinh nghiệm để ngày một lớn mạnh và có sức ảnh hưởng trong giới trung gian giao dịch dịch vụ order hàng Trung Quốc.

 

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi