Thông báo Đa Phương

mail[THÔNG BÁO]

Lưu ý:

- Do TQ theo đuổi chính sách zero covid việc dừng thông quan có thể xảy ra đột ngột. Vì vậy khách hàng cần cân đối và có kế hoạch nhập hàng để buôn bán, tránh tình trạng nhập hàng gấp gáp ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Vui lòng không đặt các mặt hàng thực phẩm, đồ ăn dễ hư hỏng, thời gian sử dụng ngắn, hàng dễ vỡ.
Với thời gian thông quan kéo dài, có thể xảy ra rủi ro về việc shop phát hàng nhầm mẫu nhầm size, nhưng quá thời gian khiếu nại và phí vận chuyển Trung Quốc- Việt Nam có thể sẽ tăng khi hàng về so với bảng giá hiện tại, thời gian hàng về phụ thuộc vào tình hình biên/ dịch bệnh ,Quý khách nên cân nhắc trong việc đặt hàng để đảm bảo được kế hoạch kinh doanh của mình.

- Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên chưa thể vận chuyển ngược VN sang TQ, vì thế Alo68 chỉ hỗ trợ khách hàng đàm phán với shop/NCC TQ nếu xảy ra tình trạng hàng sai/lỗi, khách hàng lưu ý chọn NCC uy tín để đặt hàng.
- Thời gian này hải quan kiểm tra nghiêm ngặt, khách hàng ký gửi vui lòng không gửi hàng dung dịch, thực phẩm, thiết bị y tế, vape. Nếu khách vẫn cố tình gửi và xảy ra tình trạng mất hàng, hư hỏng hàng hoá, Alo68 hoàn toàn không chịu trách nhiệm

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng!

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi