Vận chuyển hàng từ Trung Quốc và những lỗi lo tiềm ẩn

Vận chuyển hàng từ trung quốc và những nỗi lo tiềm ẩn

Không thể phủ nhận thị trường Trung Quốc đang ngày càng có nhiều tiềm năng, phủ sóng lan tỏa cung cấp hàng hóa rộng khắp thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam. Tiểu thương Việt Nam tìm đến nguồn hàng Trung Quốc với nhiều nguyên nhân tích cực. Những chuyến hàng vận chuyển từ Trung Quốc về nước ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt, nhu cầu mua hàng trung quốc giá rẻ cũng ngày càng cao. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. 

Để có thể trực tiếp đánh hàng từ Trung Quốc về nước, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính, thời gian và nhân lực.  Chi phí bạn phải bỏ ra cho cả chuyến đi đánh hàng cũng không hề nhỏ, chưa kể đến những rủi ro còn đang chờ đợi bạn phía trước.

Rủi ro về hàng hóa

Để đảm bảo nguồn hàng đạt chất lượng tốt nhất, chủ thương thường gác công việc buôn bán, sang tận nước ngoài lựa chọn hàng hóa. Tuy nhiên, số  lượng sạp hàng tại đất nước công xưởng rộng lớn này quá nhiều khiến bạn không thể kiểm soát được lô hàng cảy mình. Theo đó, những sai sót về số lượng hàng hóa, đơn hàng, size, kiểu dáng, thương hiệu,… rất dễ xảy ra. Nếu không kịp phát hiện ra ngay trong thời điểm vẫn ở Trung Quốc để đổi trả hàng, thì về Việt Nam sẽ rất khó làm điều đó. 

Xem thêm: Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của chúng tôi  

Trong thời đại công nghệ hiện đại, với sự phát triển của Internet, Trung Quốc đã cho ra đời và đẩy mạnh hoạt động nhiều trang web thương mại điện tử. Theo đó, việc mua sắm hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. ví như cách đặt hàng trên 1688, taobao... trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc mua sắm hàng hóa online khiến bạn không trực tiếp kiểm tra được chất lượng hàng hóa. Nếu không có đủ kinh nghiệm để đánh giá độ tin cậy của shop và chất lượng hàng hóa, có thể bạn sẽ mua phải hàng không đạt chất lượng.

Rủi ro trong quá trình vận chuyển

Khoảng cách địa lý khiến quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam gặp nhiều rủi ro đáng tiếc. Đặc biệt trong những chuyến vận chuyển hàng thủy tinh, điện tử,… rất dễ xảy ra hiện tượng trày, xước, vỡ, hư hại sản phẩm. Chủ thương hoàn toàn phải chịu những thiệt hại này.

Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Daphuong. Daphuong sẽ thay bạn làm đủ mọi thủ tục xuất cảnh, giao dịch theo quy định của nhà nước. Bạn không phải trăn trở nỗi lo bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nếu hàng hóa gặp bất kỳ hư hại, thất lạc hàng hóa, Daphuong xin chịu mọi trách nhiệm và đền bù thỏa đáng. 

Hàng bị delay, thời gian về nước lâu

Hàng hóa delay có thể xảy ra trong những đợt tắc biên. Nếu không có kinh nghiệm, bạn phải mất thêm một khoản chi phí để kéo dài thời gian ở Trung Quốc và thuê người hướng dẫn. Mọi thủ tục, chứng từ để thông quan qua cửa khẩu, bạn phải tự mình làm. Yếu tố khắc nghiệt của thời tiết như: Mưa, bão, lụt lội,… cũng khiến quá trình vận chuyển gặp nhiều khó khăn.

Như vậy, để khắc phục những rủi ro trên, bạn có thể tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Daphuong. Daphuong có kho hàng rộng lớn và văn phòng gia dịch tại Trung Quốc, mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Daphuong nhiệt tình, chu đáo, với nhiều năm kinh nghiệm tronng nghề, am hiểu thị trường Trung Quốc, hy vọng mang đến lời tư vấn chất lượng, đầy đủ nhất.

Khi hàng hóa về đến kho tại Trung Quốc, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành phân loại hàng hóa, giảm thiểu những hư hại, thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển, giúp quý khách nhận được hàng đúng thời điểm đã đặt. Daphuong.com hy vọng mang đến những dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi