VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ TP HỒ CHÍ MINH

TP. Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam, hiện thành phố này đang chiếm giữ 20% GDP của cả nước. TP Hồ Chí Minh cũng là thánh phố có số dân đông nhất vì vậy nhu cầu hàng hóa không ngừng gia tăng.

Được biết đến là thành phố công nghiệp và phát triển nhưng TP Hồ Chí Minh vẫn phải nhập khẩu một lượng hàng hóa lớn từ nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều người kinh doanh ở TP Hồ Chí Minh đã nhập hàng từ Trung Quốc về bán.

Việc nhập hàng Trung Quốc được diễn ra dưới rất nhiều hình thức từ trực tiếp, gián tiếp hoặc online nhưng vấn đề khó khăn nhất đối với nhiều đơn vị chính là việc vận chuyển. Để giải quyết khó khăn này nhiều người đã tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh.

Lợi ích của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TP. Hồ Chí Minh

  • Bạn không cần phải lo về phương tiện vận chuyển.
  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn trên suốt chặng đường vận chuyển. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc do vận chuyển bạn sẽ được đến bù 100% giá trị hàng hóa.
  • Bạn có thể theo dõi tình trạng hàng hóa mọi lúc mọi nơi.
  • Tiết kiệm chi phí: thay vì đầu tư vào phương tiện để vận chuyển hay chi phí đi lại giữa hai nước thì bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền hợp lý, hàng hóa đã được chuyển về tận tay bạn.
  • Hàng hóa được giao đúng thời gian, địa điểm theo đúng cam kết.

Ngày càng có nhiều đơn vị có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về TP. Hồ Chí Mính

Đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ quyết định phần lớn đến “số phận” hàng hóa của bạn vì vậy khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về TP. Hồ Chí Minh bạn cần lưu ý những tiêu chí sau:

  • Mức độ uy tin: Dựa trên đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Công ty có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại liên hệ, website…
  • Gía cả hợp lý: Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung – Việt nên bạn có thể hoàn toàn lựa chọn những đơn vị có mức giá phù hợp.
  • Nên chọn những đơn vị chuyên nghiệp, có chuyên môn và hết lòng vì khách hàng để có được kết quả như mong muốn.

Xem thêm bài viết: https://daphuong.com/van-chuyen-hang-trung-quoc-ve-viet-nam.html

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về thành phố Hồ Chí Minh bằng dịch vụ của Daphuong

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa Trung- Việt diễn ra luôn luôn. Daphuong tự tin với kinh nghiệm nhiều năm trong nghè, có nhiều mối quan hệ với các hãng vận chuyện tốt nhất, đảm bảo hàng hóa an toàn về tay quý khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của Daphuong, quý khách chỉ việc tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm ưng ý trên những trang thương mại lớn của Trung Quốc như: cách đặt hàng taobao trực tiếp, 1688, Tmall,… rồi gửi link sản phẩm đã lựa chọn cho Daphuong. Nhân viên của Daphuong sẽ gọi điện xác minh đơn hàng, hỗ trợ quý khách kiểm tra cơ sở bán hàng có uy tín hay không, đảm bảo quý khách không bị lừa gạt khi nhận hàng online.

Nếu quý khách chưa thành thạo tìm kiếm sản phẩm từ trang web nước ngoài, có thể gửi thông tin, hình mẫu sản phẩm, Daphuong sẽ tìm kiếm giúp bạn. Sau khi đã thống nhất lựa chọn sản phẩm, Daphuong mới tiến hành làm hợp đồng giao dịch.

Hợp đồng sẽ được làm nhanh chóng, đảm bảo không mất nhiều thời gian của quý khách hàng.

Quý khách vui lòng chuyển khoản hoặc giao dịch trực tiếp tại văn phòng của Daphuong 70- 100% đơn hàng. Chúng tôi cam kết với dịch vụ vận chuyển hỏa tốc, mà giá thành rẻ, hàng hóa được đóng gói, bảo quản cẩn thận, chặt chẽ, đảm bảo về tay quý khách an toàn.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi