VẬN CHUYỂN HÀNG VIỆT NAM ĐI TRUNG QUỐC

Từ lâu, quá trình trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam với nước láng giềng Trung Quốc đã rất phát triển. Theo số liệu thống kê từ Tổng cục hải quan Việt Nam,  trong năm 2017, Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam với tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều đạt 73.3 tỷ USD, tăng 27,2% so với cùng kỳ năm trước và chiếm tỷ trọng lên tới hơn 20% tổng giá trị kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Dự báo, lượng hàng hóa trao đổi giữa hai nước sẽ ngày càng tăng trưởng mạnh. Để phục vụ nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc, nhiều công ty dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc đã đi vào hoạt động với nhiều tiện ích và giá thành phù hợp, trong đó có Daphuong.

 Dịch vụ chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc của tại Daphuong.com đảm bảo đảm uy tín, an toàn, thần tốc, hy vọng trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng. Trong đó chúng tôi cũng sẽ giới thiệu với khách hàng các cách đặt hàng quảng châu nhanh nhất. 

Xem thêm dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của daphuong tại: https://daphuong.com/chuyen-hang-trung-quoc-ve-viet-nam-uy-tin-o-dau.html 

Một số mặt hàng có thể vận chuyển từ Việt Nam đi Trung Quốc tại Daphuong

 • Thiết bị y tế
 • Hàng may mặc
 • Thực phẩm
 • Mỹ phẩm
 • Hàng mẫu, hàng sửa chữa các loại
 • Chuyển phát nhanh tài liệu...
 • Hàng hóa cùng những linh kiện điện tử như máy tính, máy ảnh,…
 • Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ

Vì sao nên chọn dịch vụ Vận chuyển hàng Việt Nam đi Trung Quốc của Dapphuong?

Thời gian gửi hàng nhanh: Thông thường, khi gửi hàng hóa Khách hàng sẽ có tâm lý hàng nhanh chóng đến tay đối tác, người nhận và Daphuong luôn luôn đặt tiêu chí này lên hàng đầu để phục vụ. hàng quảng châu trung quốc là một trong nhưng nguồn hàng chính được các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm. 

Giá cả phù hợp: Daphuong cam kết giá thành của dịch vụ Vận chuyển hàng Việt Nam đi Trung Quốc luôn rẻ nhât trị trường

Vận chuyển đa dạng, phong phú các loại hàng hóa: Daphuong không hạn chế các mặt hàng vận chuyển bởi có khả năng làm đa dạng các loại giấy tờ, thủ tục và vận chuyển bằng nhiều phương thức khác nhau phù hợp với từng loại hàng.

Kiểm soát thông tin dễ dàng: Thông qua hệ thống thông tin trực tuyến được hoạt động 24/7 nên Quý khách có thể kiểm tra tiến trình vận chuyển, tình trạng hàng hóa… như thế nào?

Hàng hóa được đảm bảo: Daphuong cam kết hàng hóa được vận chuyển đến tay người nhận luôn trong tình trạng an toàn, không hư hỏng do quá trình vận chuyển…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của Daphuong luôn trong tư thế sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ, tránh băn khoăn, mơ hồ.

Bảng giá vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc tại Daphuong

Daphuong xin gửi đến các quý khách hàng bảng giá vận chuyển từ Việt Nam qua Trung Quốc cụ thể nhất. Daphuong mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của các quý khách hàng.

Trọng lượng cho một lần hàng đi từ kho Daphuong tại Hà Nội

Đến kho Daphuong tại Trung Quốc

Shop hoặc các tỉnh

thành khác

Dưới 1kg

80.000(Cố Định)

Miễn phí

Khách hàng cần dán địa chỉ shop lên kiện hàng (Hình thức gửi hàng ).

1-30kg

30.000/kg

30-60kg

28.000/kg

Lớn hơn 60kg

Thương lượng

Tổng thời gian

1-2 ngày

2-10 ngày tùy xa gần

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc tại Daphuong:

 • Daphuong không nhận vận chuyển mặt hàng cấm lưu hành, cấm vận chuyển nên có thể nhân viên sẽ mở hàng kiểm tra sản phẩm được gửi. Quý khách vui lòng hợp tác. Sau đó, Daphuong sẽ đóng gói sản phẩm an toàn, chắc chắc trước khi gửi đi, nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn của sản phẩm.
 • Những loại hàng quá khổ có thể sẽ bị tính thêm phí bởi phải sử dụng cần cẩu hoặc máy bốc vác. Có thể quy đổi hàng hóa cồng kềnh theo công thức: (dài * rộng * cao)/ 6000
 • Những mặt hàng khó sử dụng cân như: Gối, đệm, thú bông, mũ bảo hiểm, vali,… có thể sử dụng công thức này để hỗ trợ tính phí.
 • Những mặt hàng quá dài hoặc quá nặng, Daphuong sẽ chủ động trao đổi với quý khách hàng để tính thêm phụ phí. Phụ phí chỉ dao động từ 1 đến 3 triệu tùy vào sản phẩm được đóng gói.
 • Hàng hóa có giá trị tiền mặt cao như máy tính, máy ảnh,… sẽ được tính phí thêm 100.000 VND/ 1 sản phẩm.
 • Phí vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc tại Daphuong sẽ được tính 80.000 đòng cho 1kg đầu tiên, tính thêm 30.000 VNĐ hoặc 28.000 VNĐ cho kg tiếp theo (Từ 0,5kg tiếp theo trở lên sẽ mặc định được tính bằng phí của 1kg).
 • Mỗi một địa chỉ nhận hàng sẽ được tính một lượt phí. Một người đặt hàng nhưng gửi nhiều địa chỉ nhận, sẽ được tính bấy nhiêu lần vận chuyển.

Daphuong.com tự tin khẳng định mình là công ty vận chuyển hàng hóa có kinh nghiệm nhiều năm. Daphuong hy vọng trở thành đối tác thân thiết hỗ trợ quý khách vận chuyển hàng hóa.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi