Dịch vụ nhận order hàng Trung Quốc uy tín

Bạn đang có dự tính nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam giao dịch kinh doanh. Nhưng bạn không có số vốn quá lớn để sang tận Trung Quốc nhập hàng, cũng không thông thạo ngôi ngữ, thủ tục để tự mình đặt hàng qua những trang thương mại điện tử. Đừng lo, Daphuong chuyên nhận order hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ bất ngờ, lại vô cùng uy tín.

Order hàng Trung Quốc tại Daphuong.com

Hàng Trung Quốc du nhập vào Việt Nam ngày càng lớn, chiểm 35% tỉ lệ hàng nhập ngoại trong nước, và còn tăng thêm nữa trong nhiều năm tới.

Được mệnh danh là công xưởng lớn của thế giới, Trung Quốc là thiên đường mua sắm của đông đảo người dân trên thế giới. Mẫu mã đa dượng, kiểu dáng độc đáo, chất lượng lại vô cùng ổn định, từ cao cấp đến bình dân đều có, đặc biệt, giá cả lại rẻ vô cùng. Bởi vậy, nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc của người Việt ngày càng tăng lên mạnh mẽ.

Để khối lượng hàng hóa Trung Quốc  lớn du nhập vào Việt Nam thì việc order đóng vai trò không nhỏ. Trước đó, nhiều đại lý lựa chọn phương pháp sang tận Trung Quốc nhập hàng, đánh hàng về nước. Như vậy mất rất nhiều thời gian làm thủ tục và lên kế hoạch, lại tốn thêm một khoản chi phí kha khá. Đối với những người mới bắt đầu lại càng khó khăn hơn. Nhưng hiện nay, với dich vụ nhận order hàng Trung Quốc hộ tại Daphuong, bạn có thể bỏ qua nhiều bước mất thời giờ và tốn kém tài chính.

Việc order hàng online đặt bạn trước nỗi lo hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc hay kém chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhận thức được những thiếu sót, hạn chế đó, Daphuong cam kết cẩn trọng trong công đoạn tìm kiếm và kiểm định cơ sở sản xuất hàng. Sau khi giao dịch thành công với cơ sở phân phối, chúng tôi trực tiếp chuyển thẳng hàng về Việt Nam mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Dịch vụ order hàng Trung của Daphuong cam kết rẻ - đảm bảo chất lương - vận chuyển siêu tốc.

Quy trình order hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Daphuong

Khách hàng vui lòng cung cấp link sản phẩm quý khách đã tìm kiếm trên những trang thương mại điện tử cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp quý khách  kiểm định cơ sở phân phối và đưa ra lời cảnh báo kịp thời. Bộ phận giao dịch viên của chúng tôi đều thông hiểu tiếng và thị trường Trung Quốc, hy vọng sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro, hỗ trợ quý khách đặt hàng tốt nhất.

Chúng tôi nhận giao dịch qua mail, số điện thoại chăm sóc khách hàng và trực tiếp tại cơ sở văn phòng. Trường hợp khách hàng không tự mình tìm kiếm được sản phẩm mong muốn có thể đến trực tiếp văn phòng để mô tả về sản phẩm cũng như giá tiền mong muốn. Chúng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm giúp quý khách hàng.

Quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ nhận hàng và số điện thoại liên hệ. Chúng tôi có hình thức vận chuyển nhanh và vận chuyển hàng tiết kiệm, đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn. Sau khi mọi thỏa thuận đều đi đến thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành làm và kí kết hợp đồng đầy đủ.

Daphuong luôn hoạt động với tiêu chí thời gian là vàng là bạc, cố gắng để hàng hóa luôn về tay nhanh nhất có thể. Với hình thức vận chuyển nhanh, hàng sẽ về Việt Nam sau 2-3 ngày đặt hàng. Còn hình thức vận chuyển chậm sẽ lâu hơn một chút, khoảng 5-10 ngày.

Daphuong luôn đổi mới mình trên những góp ý của khách hàng, trang bị những trang thiết bị, phương tiện vận tải hiện đại nhất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa về tay quý khách luôn an toàn, không móp méo, biến dạng, thất lạc, sai sót. Daphuong.com hy vọng trở thành đối tác đồng hành cùng quý khách trong dịch vụ order hàng Trung Quốc.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi