Câu Hỏi Thường Gặp

 1. Tại sao đăng ký tài khoản tôi phải điền đầy đủ thông tin?

Quý khách cần điền đầy đủ thông tin cá nhân: tên, số điện thoại, địa chỉ email, nickchat… để chúng tôi chủ động liên lạc với Quý khách khi hàng về, hoặc khi có thay đổi về đơn hàng.

Tất cả đều vì lợi ích của Quý khách!

 1. Tỷ giá tệ của Daphuong tính như thế nào?

Tỷ giá tệ của Daphuong là tỷ giá tự do, tỷ giá này được Daphuong tính toán và cân bằng ở mức hợp lý nhất. Nếu có sự thay đổi về giá tệ, chúng tôi sẽ thông báo trên website của Daphuong

 1. Chi phí để mua 1 đơn hàng 

STT

Danh mục

Giải thích

Ghi chú

1

Tiền hàng trên web

Giá sản phẩm trên website Trung Quốc

 

2

Phí ship Trung Quốc

Phí chuyển hàng từ nhà cung cấp tới khi tại Trung Quốc của Daphuong

 

3

Phí mua hàng

Phí dịch vụ mua hàng mà khách hàng thanh toán cho Daphuong

  

4

Cước vận chuyển

Phí chuyển hàng từ Trung Quốc về kho Việt Nam của Daphuong

 

5

Phí bảo hiểm

Daphuong đền bù 100% giá trị hàng khi có tính trạng nứt vỡ biến dạng nhầm màu nhầm size.

(Tùy chọn)

6

Phí đóng gỗ

Đóng kiện gỗ bên ngoài nhằm chống móp méo, biến dạng hàng hóa

(Tùy chọn)

7

Phí ship hàng

Ship hàng từ kho Việt Nam của Daphuong đến địa chỉ nhận hàng của Quý khách

(Tùy chọn)

8

Phí vận chuyển phát sinh

Phí nâng hàng, hạ hàng đối với các kiện hàng lớn

(Có thể có)

 1. Làm thế nào để đặt hàng trên Taobao, 1688, Tmall được chất lượng?

 Nên chọn những sản phẩm cùng shop để tiết kiệm chi phí đặt hàng.

 Nên chọn những shop có độ uy tín cao . Thứ tự uy tín thấp nhất là Trái tim -> Kim cương ->Vương miện.

Đánh giá shop uy tín ngoài việc xác định những Sao, huy hiệu của shop thì việc quan trọng là xác định được số lượng hàng bán ra, số hàng còn trong kho, màu sắc số lượng có đủ không? hãy xem khách hàng nói về shop và sản phẩm như thế nào bằng cách dành thời gian dịch và đọc những comment bên dưới sản phẩm.

Không nên ham rẻ mà mua các shop uy tín thấp .

Nếu cần hỗ trợ thêm thì các bạn có thể liên hệ với Daphuong, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên ngành Trung Quốc, được đào tạo và am hiểu về Taobao, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cửa hàng phù hợp với bạn

 1. Khi đặt hàng – vận chuyển bị mất hàng, hàng hỏng, nứt, shop phát sai hàng……..thì cty có hướng giải quyết thế nào?

* Sự cố do quá trình đặt hàng: nhầm size, nhầm mầu, nhầm số lượng...

- Khi khách hàng đã lên đơn nếu mô tả không được chính xác thì bên Daphuong sẽ không chịu trách nhiệm. Mọi giao dịch với các chủ shop đều được lưu lại lịch sử lựa chọn. Daphuong làm sai sẽ chịu bồi thường 100% giá trị tiền hàng.

- Nếu bên Daphuong làm đúng nhưng shop gửi sai thì đó là lỗi của bên bán hàng. Bên Daphuong sẽ đứng ra khiếu nại để bên bán hàng giảm giá hoặc nhận hàng trả ngược lại.

 •  
 • Nhà cung cấp uy tín (có nhiều lượt mua, nhận xét, điểm uy tín cao).

Nếu lỗi sai được phát hiện từ thời điểm kiểm hàng và Quý khách không đồng ý nhận hàng lỗi, chúng tôi sẽ làm việc với nhà cung cấp để trả hàng và sẽ hoàn tiền lại cho Quý khách ngay khi nhà cung cấp hoàn tiền cho Daphuong.

Nếu lỗi sai được phát hiện khi Quý khách đã nhận hàng và không nằm trong phạm vi dịch vụ kiểm hàng của chúng tôi, Daphuong sẽ thực hiện nhận lại hàng sau khi đã liên lạc với nhà cung cấp và nhà cung cấp đã đồng ý việc trả hàng.

 • Nhà cung cấp không uy tín (có lượt mua quá ít, nhận xét quá ít, giá rẻ bất thường hoặc điểm uy tín thấp). Khi đặt hàng Daphuong đã có thông báo trước.

Quý khách vẫn muốn đặt, khi quý khách đồng ý mua hàng tức là quý khách sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về các sản phẩm của nhà cung cấp đó bán ra. Daphuong sẽ không chịu trách nhiệm về mẫu , màu, size của sản phẩm. Daphuong chỉ có thể hỗ trợ tiến hành khiếu nại lên nhà cung cấp và không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi nhà cung cấp từ chối xử lý khiếu nại không hoàn tiền hoặc đổi trả cho sản phẩm đã mua.

Để tránh xảy ra các sai sót ngoài mong muốn, gây thiệt hại cho cả hai bên, trong quá trình mua hàng, Quý khách nên chọn nhà cung cấp uy tín, có giao dịch cao thường xuyên trên thị trường

- Thời gian đổi trả hàng từ 4-8 ngày có thể nhanh hơn, hoặc chậm hơn tùy vị trí xa gần của người bán.Hàng về chúng tôi vẫn tính phí vận chuyển Trung Quốc- Việt Nam như bình thường. Trong quá trình mua hàng quý khách cần lưu ý đến người bán uy tín để tránh trường hợp hàng hóa không như ý thiệt hại cả 2 bên.

* Sự cố do vận chuyển :

Hàng hóa dễ vỡ, dễ hỏng bên Daphuong khuyên khách hàng nên gia cố cho chắc chắn trước khi chuyển về Việt Nam. Quý khách chịu chi phí bảo hiểm và phí đóng kiện, bảo quản , khi hàng vỡ hỏng bên Daphuong sẽ đền 100% giá trị của sản phẩm hư hỏng. Nếu khách hàng không tham gia phí bảo hiểm ( bên Daphuong sẽ có sự thông báo trước ) phía Daphuong không chịu trách nhiệm về những hư hỏng của hàng hóa.

* Sự cố do chất lượng sản phẩm :

Mọi vấn đề về chất lượng sản phẩm bên Daphuong không chịu trách nhiệm vì công ty chỉ là dịch vụ trung gian mua hàng và vận chuyển hàng hóa. Không phải nhà sản xuất, hay kiểm định chất lượng. Chỉ hỗ trợ khách hàng khiếu nại với người bán. Khách hàng mua hàng nhiều cần thẩm định chất lượng sản phẩm sẽ phải mất thêm phí công thâm định cho chuyên gia thuộc lĩnh vực đó. Thường thì phí này ở mức 200 - 5000 tệ/ 1 đơn hàng thẩm định chất lượng tùy vào độ phức tạp thẩm định của loại hàng hóa.

 1. Làm sao để giảm chi phí khi đặt hàng Trung Quốc?

* Ưu tiên order hàng ở những shop có địa chỉ gần với kho của công ty bạn định thuê vận chuyển về Việt Nam hoặc shop đó freeship nội địa

* Cẩn thận với những sản phẩm dễ đổ vỡ, chất lỏng, thủy tinh, đồ vật nặng… vì những dạng sản phẩm này sẽ làm chi phí vận chuyển đội lên nhiều lần đồng thời khả năng sản phẩm không còn nguyên vẹn khi di chuyển cũng xảy ra khá cao

* Nên chọn những sản phẩm cùng shop để tiết kiệm chi phí đặt hàng.

* Kiểm tra các chương trình khuyến mại

Giá màu đỏ là giá khuyến mại mới và có ưu đãi vận chuyển miển phí

Thường thì các thông tin này sẽ xuất hiện ngay phía bên phải của sản phẩm, với một vài chính sách ưu đãi như giảm giá, đổi trả trong 7 ngày, miễn phí vận chuyển… Tuy nhiên, cần xem rõ điều khoản khuyến mại để tránh bị lầm tưởng, ví dụ như chính sách vận chuyển miễn phí thường thì họ chí áp dụng cho khách hàng trong nước, nếu mua từ Việt Nam bạn sẽ phải thanh toán cước phí bình thường.

 1. Phí ship từ nhà cung cấp Trung Quốc tới kho nhận hàng của Daphuong được tính như thế nào?

Ship TQ: Là phí vận chuyển hàng từ nhà cung cấp đến kho hàng của Daphuong.

Nếu lựa chọn chuyển phát nhanh cùng tỉnh sẽ là 10 tệ/kg đầu, 6 tệ/kg tiếp theo.

Nếu khác tỉnh sẽ là 12 tệ/kg đầu, 8 tệ/kg tiếp theo.

Một số nhà cung cấp freeship, chúng tôi sẽ miễn phí cho Quý khách.

Nếu lô hàng > 10kg Quý khách có thể lựa chọn chuyển phát chậm, phí chuyển chậm là 50 tệ /kg đầu+2 tệ/kg tiếp theo. Thời gian nhận hàng từ 5- 12 ngày tùy xa gần

 1. Phí vận chuyển cân nặng được tính như thế nào?

Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối.

Một số mặt hàng có kích thước cồng kềnh sẽ được tính theo cân nặng quy đổi

Ngoài ra với hàng nội thất cồng kềnh sẽ tính theo khối. 1 khối= 2.600.000 vnđ

 1. Thời gian hàng về sau khi chốt đơn hàng?

Ở điều kiện bình thường, Đặt hàng bên Trung Quốc về khoảng từ 3-7 ngày. Kể từ khi quý khách đặt cọc.

Các yếu tố tác động đến hàng về: shop phát hàng trễ , tắc biên, hải quan v.v( đây là những yếu tố BẤT KỲ NHÀ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC ĐỀU CHỊU TÁC ĐỘNG CỦA YẾU TỐ NÀY ) .Các bạn yên tâm vì chính chúng tôi cũng muốn hàng về nhanh cho các bạn, phần vì để các bạn hài lòng về chúng tôi,  phần vì đảm bảo đúng tiến độ hàng hóa khi đặt hàng cho các bạn và bản thân chúng tôi cũng kẹt 30% tiền trong đơn hàng của bạn.

 1. Tại sao tôi lại phải trả phí ship Trung Quốc? Tại sao có những đơn hàng tôi phải trả phí ship cao, có những đơn hàng tôi không phải trả phí ship? Nếu tôi mua nhiều sản phẩm, phí ship có được giảm không?

Ship TQ là tiền phí vận chuyển do bên chuyển phát Trung Quốc thu phí ship Trung Quốc cao hay thấp phụ thuộc vào khoảng cách xa hay gần từ nhà cung cấp đến kho của Daphuong.

Trường hợp phí ship Trung Quốc cao, có thể là do nhà cung cấp bán hạ giá sản phẩm, nhưng thực tế họ lại tính phí ship cao để bù vào tiền hàng.

Có trường hợp hôm nay mua 1 giá ship, tuần sau mua, lại có 1 giá ship khác: có thể tại thời điểm mua hàng, shop có chương trình khuyến mãi giảm giá ship Daphuong chỉ check và báo giá lại cho khách bằng tài khoản taobao đã được add sẵn địa chỉ kho nhận hàng của Công ty.

Nếu Quý khách mua hàng với số lượng lớn, nhà cung cấp sẽ tính theo giá bán sỉ, vì vậy phí vận chuyển một lần của một nhà cung cấp sẽ thấp hơn khi Quý khách “nhặt” sản phẩm ở nhiều nhà cung cấp khác nhau.

 1. Các chính sách thay đổi tỉ giá, cước cân nặng vận chuyển có thay đổi khi tôi đặt hàng không?

Trường hợp thay đổi tỷ giá, Daphuong sẽ áp dụng đúng tỷ giá tại thời điểm Quý khách đặt cọc

VD: Hôm nay Quý khách tạo đơn tỷ giá là 3550. Vài ngày sau Quý khách mới đặt hàng, Daphuong có thông báo thay đổi tỷ giá 3650, chúng tôi sẽ tính cho Quý khách theo tỷ giá tại thời điểm Quý khách đặt cọc tiền cho đơn hàng là 3650

Trường hợp thay đổi cước cân nặng vận chuyển, Daphuong sẽ áp dụng tính theo bảng giá thay đổi tại thời điểm xuất hàng ra khỏi kho

VD: Tại thời điểm Quý khách đặt hàng, cước cân nặng là 25.000/kg trong thời gian chờ hàng về Daphuong tăng cước lên 2.000/kg, khi hàng về đơn hàng của Quý khách sẽ được tính theo cước cân nặng là 27.000/kg.

Tại thời điểm Quý khách đặt hàng cước cân nặng là 25.000/kg trong thời gian đợi hàng về Daphuong có chính sách giảm 2.000/kg, khi hàng về, đơn hàng của Quý khách sẽ được tính 23.000/kg.

Chú ý: Các điều chỉnh tỷ giá hay cước cân nặng mà Daphuong ban hành, đều thay đổi theo biến động của thị trường tỉ giá và thị trường vận chuyển.

 1. Tôi mua những món hàng giá trị cao chẳng may mất hàng, tôi có được hoàn lại tiền không?

Có bạn ah! Như trong điều cam kết, khi khách mua bảo hiểm hoặc Daphuong làm thất lạc hàng của khách, mất do vận chuyển (đã được xác nhận xuất kho TQ ) sẽ trả lại 100% tiền hàng.

Mọi đơn hàng đều có lịch sử giao dịch với shop bán hàng, shop bán hàng là do khách chọn, công ty chỉ giao dịch đúng với shop bán hàng mà khách đã chọn và có nhiệm vụ nhận hàng và vận chuyển về VN.

Khi gặp phải shop lừa đảo không gửi hàng, hay phát hàng thiếu (Đặt hàng khiếu nại đòi tiền nhưng shop ko xác nhận ) và không còn thông tin liên hệ lại với người bán, hệ thống taobao cũng không sử lý được,công ty và khách hàng sẽ chia đôi rủi ro. Chúng tôi hỗ trợ 50% giá trị của shop đó và khách chịu 50%.

 1. Daphuong có bồi thường cho tôi không, khi hàng của tôi bị nhầm màu, nhầm size, nhầm kiểu dáng…?

Quý khách lựa chọn dịch vụ đặt hàng của DaphuongDaphuong sẽ chịu trách nhiệm với đơn hàng của Quý khách.

Mọi khiếu nại của Quý khách về thiếu hàng, nhầm size, nhầm kiểu dáng, nhầm màu.. Daphuong sẽ bồi thường giảm giá cho Quý khách hoặc chuyển hoàn lại để nhận được sản phẩm đúng theo đơn hàng khách đặt.

Tuy nhiên dịch vụ của chúng tôi sẽ không bao gồm việc kiểm tra chất lượng của sản phẩm, hay đường kim mũi chỉ, độ bền chết liệu của sản phẩm may mặc,

Đối với mầu săc của sản phẩm, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với cấp độ đậm nhạt của màu sắc

VD: màu đỏ tươi với đỏ đậm, vàng chanh với vàng cam, hay ghi sáng với ghi đậm…vì ảnh chụp trên web với sản phẩm thật thường không đồng nhất khi dưới tác động của ánh sáng.

Trường hợp thiếu hàng

Quý khách cung cấp cho chúng tôi hình ảnh sản phẩm, hình ảnh chụp cân nặng của kiện hàng, hình ảnh mã vận đơn để chúng tôi hỗ trợ Quý khách khiếu nại với Nhà cung cấp. Sự chính xác của Quý khách sẽ là cơ sở để chúng tôi hỗ trợ Quý khách khiếu nại với Nhà cung cấp thành công.

Trường hợp nhầm size, nhầm màu, nhầm kiểu dáng

Lỗi do nhân viên của chúng tôi: chúng tôi sẽ bồi thường cho Quý khách

Mọi đơn hàng đều có lịch sử giao dịch với nhà cung cấp. Nhà cung cấp là do Quý khách lựa chọn Daphuong chỉ giao dịch đúng với nhà cung cấp mà Quý khách chỉ định và có nhiệm vụ vận chuyển hàng về Việt Nam.

Lỗi do Nhà cung cấp phát sai: chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách khiếu nại tới nhà cung cấp

 • Nhà cung cấp uy tín (có nhiều lượt mua, nhận xét, điểm uy tín cao).

Nếu lỗi sai được phát hiện từ thời điểm kiểm hàng và Quý khách không đồng ý nhận hàng lỗi, chúng tôi sẽ làm việc với nhà cung cấp để trả hàng và sẽ hoàn tiền lại cho Quý khách ngay khi nhà cung cấp hoàn tiền cho Daphuong.

Nếu lỗi sai được phát hiện khi Quý khách đã nhận hàng và không nằm trong phạm vi dịch vụ kiểm hàng của chúng tôi, Daphuong sẽ thực hiện nhận lại hàng sau khi đã liên lạc với nhà cung cấp và nhà cung cấp đã đồng ý việc trả hàng.

 • Nhà cung cấp không uy tín (có lượt mua quá ít, nhận xét quá ít, giá rẻ bất thường hoặc điểm uy tín thấp). Khi đặt hàng Daphuong đã có thông báo trước.

Quý khách vẫn muốn đặt, khi quý khách đồng ý mua hàng tức là quý khách sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về các sản phẩm của nhà cung cấp đó bán ra. Daphuong sẽ không chịu trách nhiệm về mẫu , màu, size của sản phẩm. Daphuong chỉ có thể hỗ trợ tiến hành khiếu nại lên nhà cung cấp và không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi nhà cung cấp từ chối xử lý khiếu nại không hoàn tiền hoặc đổi trả cho sản phẩm đã mua.

Để tránh xảy ra các sai sót ngoài mong muốn, gây thiệt hại cho cả hai bên, trong quá trình mua hàng, Quý khách nên chọn nhà cung cấp uy tín, có giao dịch cao thường xuyên trên thị trường

 1. Khi tôi gửi đơn hàng, tôi có được báo giá ngay không?

Tùy vào từng thời điểm, nhưng chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách nhanh nhất có thể. Vì vậy Quý khách chỉ nên yêu cầu báo ngay với những sản phẩm Quý khách đang cần gấp.

Có một sự thực: nếu Quý khách yêu cầu báo giá lúc đó, mà hôm sau mới mua, có khi lúc đó nhà cung cấp lại hết hàng. Vì vậy đa phần khách mua xỉ luôn đặt trước một khoản tiền, và gửi đơn hàng để đặt, chủ động hoàn toàn khi có nhu cầu bổ sung link đột xuất.

Quý khách nên soạn đơn và kèm link thay thế, hoặc khi chúng tôi đặt đơn hàng của bạn sẽ liên lạc trực tiếp để CSKH của chúng tôi giúp bạn tìm link thay thế và đàm phán với nhà cung cấp

 1. Khi xảy ra sự cố về hàng hóa (sai màu, kích thước, chất lượng sản phẩm, sai chủng loại…) trách nhiệm của Daphuong đến đâu?

Sự cố do quá trình đặt hàng: nhầm size, nhầm màu, sai chủng loại ....khách hàng khi đã lên đơn, nếu phần ghi chú mô tả không được chính xác, bên Daphuong sẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra nhầm lẫn. Quý khách không ghi chú, đồng nghĩa với việc lựa chọn random sản phẩm đó. Mọi thao tác giao dịch với nhà cung cấp đều có lịch sử giao dịch.

Trường hợp Daphuong đặt sai, chúng tôi sẽ chịu bồi thường 100% giá trị tiền hàng. Nếu Daphuong làm đúng nhưng nhà cung cấp gửi sai, đó là lỗi của nhà cung cấp. Daphuong sẽ tiến hành hỗ trợ tối đa khách hàng khiếu nại với nhà cung cấp : Giảm giá, đổi hàng hoặc hoàn tiền. Chi phí đổi trả hàng mỗi kiện gửi 1 địa chỉ chúng tôi tính 80.000đ/kg, nếu kiện hàng nhỏ hơn 1kg vẫn tính 80.000đ( Quý khách có thể tìm hiểu kỹ hơn về phí ở báo giá của Daphuong ). Khách hàng ngoài HN vui lòng chịu thêm phí vận chuyển đến kho của chúng tôi

 1. Tại sao theo quy định 1-3 ngày trả kết quả đặt hàng, nhưng có khi mấy ngày sau đơn hàng của tôi mới được đặt?

Vì có những nhà cung cấp không trả lời, chúng tôi phải mất thời gian chờ họ.

Trong lúc đặt hàng, nếu có vấn đề với link sản phẩm, nhân viên đặt hàng của Daphuong sẽ liên lạc báo cho Quý khách để hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất. Ngay lúc đó, bạn đã có được kết quả mình cần rồi

 1. Sau ngày chốt đơn đặt hàng, tôi có thể gửi thêm đơn hàng hoặc link đặt thêm không? Hàng có về đúng đợt chốt trước đó không?

Sau khi chốt đơn hàng quý khách chỉ có thể liện hệ chúng tôi để tăng giảm số lượng hoặc hủy món hàng cần mua trước khi đặt cọc tùy ý. Đơn hàng đã đặt cọc quý khách phải liên hệ để chúng tối liên lạc với shop TQ xem shop có đồng ý hủy tăng hoặc giảm số lượng không.

Một ngày, một tuần hay 1 tháng bạn có thể đặt nhiều đơn đều được, bên mình đều có thể xác nhận và đặt liên tục cho bạn được.

Hàng về nhanh hay chậm phụ thuộc chính vào shop họ giao hàng đến kho Daphuong bên Trung Quốc nhanh hay chậm vì một đơn hàng có thể khách đặt ở nhiều tỉnh của TQ, shop nào Daphuong nhận được trước thì sẽ chuyển về trướ

 1. Khi hàng về, tôi có được báo đến lấy hàng hay không?

Khi hàng về chúng tôi có thông báo tin nhắn trên tài khoản của Quý khách, trạng thái “Hàng về kho Việt Nam” Quý khách chủ động đến kho đã đăng ký để nhận hàng.

Giờ làm việc của chúng tôi từ 8:30-12:00 và từ 13:30-18:00. Quý khách vui lòng đến trước giờ đóng cửa ít nhất 15 phút để chúng tôi được phục vụ Quý khách chu đáo.

Khi có sự cố hàng về chậm do “tắc biên”, chúng tôi cũng sẽ thông báo cho Quý khách. Nếu Quý khách muốn cập nhật thông tin nhanh nhất, Quý khách gọi đến các hotline trên website cho chúng tôi

 1. Với mặt hàng dễ vỡ, khi hàng về xảy ra vỡ, chất lượng không như mong đợi trách nhiệm của Daphuong như thế nào?

Danh mục hàng dễ vỡ: 

+ Đồ gốm sứ, thủy tinh

+ Thiết bị điện tử

+ Đồ chơi, sản phẩm từ nhựa

+ Vali...

Các mặt hàng thuộc danh mục hàng dễ vỡ, Quý khách vẫn lựa chọn mua hàng, cần lưu ý chọn dịch bảo hiểm (bắt buộc đóng kiện gỗ với những mặt hàng dễ vỡ và đồ điện tử) để giảm thiểu tối đa rủi ro vận chuyển, nếu không sử dụng dịch vụ bảo hiểm Quý khách vui lòng chịu mọi tổn thất khi rủi ro xảy ra.

Chi phí đóng kiện gỗ chúng tôi áp dụng theo biểu phí sau: 

-Thường: 20 ¥ đối với 1kg đầu tiên; 0,8 ¥ đối với mỗi kg tiếp theo.

-Quốc tế: 40 ¥ đối với 1kg đầu tiên; 2 ¥ đối với mỗi kg tiếp theo.

Sự cố do vận chuyển: Hàng hóa dễ vỡ, dễ hỏng, Daphuong sẽ không chịu trách nhiệm đối với hàng dễ vỡ.

Sự cố do chất lượng sản phẩmDaphuong chỉ là công ty vận chuyển trung gian, chúng tôi không phải là nhà sản xuất, vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm vớí chất lượng sản phẩm mà Quý khách mua.Chúng tôi chỉ hỗ trợ Quý khách khiếu nại với nhà cung cấp.

Lưu ý về mặt chất lượng sản phẩmĐối với khách hàng mua số lượng nhiều, Quý khách cần tìm kiếm và lựa chọn kỹ nhà cung cấp trước khi đặt tin tưởng vào họ. Quý khách cũng không nên chọn mặt hàng quá rẻ. Quý khách nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín đã có nhiều giao dịch và được đánh giá tốt.

Ngoài ra trước khi nhập 1 lô hàng lớn, Quý khách nên đặt mẫu thử, để kiểm tra xem chất lượng có tốt không, và báo với bộ phận CSKH trao đổi trước với người bán về sự hợp tác lâu dài, cũng như các chính sách đổi trả khi hàng hóa không đúng như quảng cáo.

Làm như vậy sẽ thuận lợi hơn cho Quý khách và chúng tôi, cả 2 sẽ không rơi vào trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, mất khá nhiều chi phí đổi trả + thời gian giải quyết hậu mua hàng.

Những khách hàng nhập lẻ, do mong muốn đa dạng mẫu mã để kinh doanh, nên lưu ý các yếu tố giá cả, không nên mua đồ rẻ.Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian mua theo yêu cầu Quý khác nên sẽ không giải quyết vấn đề chất lượng hàng hóa

 1. Tôi ở xa không đến lấy hàng được, nhờ bên chuyển phát hay người thân đến lấy xảy ra trường hợp thiếu hàng khi nhận thì sẽ xử lý như thế nào?

Trong trường hợp này, Daphuong sẽ “không chịu trách nhiệm”, hàng hóa ra khỏi kho chúng tôi đều có giấy tờ biên bản xuất kho (số lượng, cân nặng,…) khách hàng hãy làm việc với bên chuyển phát về việc kiểm hàng thương lượng mức phí với phía họ

 1. Biểu giá là tính chung cho tất cả các khách hàng?

Daphuong cam kết tuyệt đối không có sự phân biệt với bất kỳ khách hàng nào. Với đơn hàng lớn và khách hàng thường xuyên, chúng tôi có chính sách chiết khấu % áp dụng cho các đơn hàng đạt đủ mức từ VIP 1 đến VIP 3

 1. Đơn hàng sẽ được tiến hành giao dịch khi tôi đặt cọc bao nhiêu tiền hàng?

Daphuong hỗ trợ mọi khách hàng đặt hàng với 70% giá trị đơn hàng.

Quý khách chỉ cần đặt cọc một khoản tiền dựa trên tổng số tiền hàng. Số tiền hàng còn thiếu và cước phí vận chuyển cân nặng nếu ít (tăng khoảng 5% giá trị đơn hàng), Quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng.

Trong trường hợp khách đã đặt cọc nhưng khi đặt hàng phí vận chuyển của đơn hàng quá cao so với đơn hàng (lớn hơn 25% giá trị hàng) quý khách vui lòng đặt cọc thêm 70% phí vận chuyển tạm tính (phí nội địa TQ+ phí TQ-VN) do Daphuong cung cấp.

Mọi giao dịch tiền mặt hay qua chuyển khoản đều có phiếu thu, khi nộp tiền Quý khách giữ lại phiếu thu.Với thanh toán chuyển khoản, mọi khoản tiền gửi vào tài khoản của công ty chúng tôi đảm bảo không bao giờ thất thoát, Quý khách giữ lại biên lai chuyển tiền để đối chiếu nhanh hoặc yêu cầu nhân viên Công ty kiểm tra giúp.

 1. Tiền đã đặt mua hàng, nếu không mua được hàng Daphuong sẽ trả lại trong bao lâu? Hàng về thiếu báo lại Daphuong tài khoản sẽ có tiền trả lại từ người bán sau bao lâu ?

Khi Quý khách đặt hàng, muốn hủy đơn lấy lại tiền, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên giao dịch tiếp nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng đó chưa trả tiền nhà cung cấp, nhân viên đó sẽ làm lệnh hủy và tiền sẽ chảy vào ví điện tử khách hàng ngay tại lúc đó. Nếu đơn hàng đã được giao dịch thì điều này là không thể.

Khi nhà cung cấp hết hàng, nhân viên đặt hàng giao dịch cập nhật trạng thái, đồng thời Quý khách sẽ nhận được tiền mua hàng của nhà cung cấp qua ví điện tử của Quý khách.

Khi người bán hoàn trả tiền, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền vào ví điện tử của Quý khách. Thời gian khách nhận được nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời điểm chúng tôi nhận được tiền người bán trả lại

 1. Tôi đặt hàng cách đây 1 tuần sao vẫn trạng thái "ĐÃ ĐẶT HÀNG"? Sao hàng vẫn chưa có trong kho TQ của Daphuong?

Có rất nhiều người bán trên Taobao, vì vậy Daphuong không thể kiểm soát hết tất cả các gian hàng của nhà cung cấp. Tốc độ giao hàng phụ thuộc vào một vài yếu tố sau:

Nhà cung cấp uy tín, có sẵn hàng, phục vụ tốt ⇒ hàng giao nhanh

Nhà cung cấp không có sẵn hàng, hàng phải đợi sản xuất ⇒ hàng giao chậm

Trường hợp nhà cung cấp đã giao hàng nhưng nhà vận chuyển TQ lại làm thất lạc và mất hàng.

Quý khách kiểm tra thấy sau 1 tuần thấy đơn hàng vẫn trong trạng thái “ ĐÃ ĐẶT HÀNG”, có thể liên lạc với nhân viên đặt hàng đơn hàng đó để kiểm tra hoặc hủy giao dịch với nhà cung cấp để hoàn lại tiền

Để đảm bảo giảm thiểu rủi ro cho Quý khách, Daphuong sẽ chủ động hủy giao dịch khi quá 5 ngày nhà cung cấp vẫn không giao hàng, hoặc chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để khách hàng lựa chọn việc chờ đợi giao hàng hay lấy lại tiền.

Khi Quý khách đặt cọc tiền hàng tức là đã đồng ý với mọi quy định order của Daphuong, các trường hợp xảy ra khiếu nại chúng tôi sẽ áp dụng đúng theo các quy định đã nêu trên.

 

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi