Bí quyết nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Với lợi thế mẫu mã sản phẩm đa dạng, độc đáo, giá thành rẻ sập sàn, Trung Quốc trở thành thiên đường mua sắm của đông đảo người Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản và dễ dàng đối với nhiều người có kinh nghiệm buôn bán. Nhưng với nhiều người còn mới thì vô cùng khó khăn, bỡ ngỡ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn bí quyết nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, mời bạn cùng theo dõi.

Sang tận Trung Quốc nhập hàng

Hình thức này được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc sang nước ngoài vẫn gặp phải những khó khăn nhất định.

Sử dụng phương pháp nhập hàng này, bạn được đến tận xưởng để kiểm tra mặt hàng, đảm bảo mua được hàng hóa với chất lượng tốt nhất. Thiên đường mua sắm với vô vàn mẫu mã, kiểu dáng độc lạ chỉ đợi bạn tìm đến và lựa chọn.

Trung Quốc với bề dày văn hóa lịch sử, là một đất nước thú vị để bạn du lịch, khám phá kèm theo chuyến đánh hàng.

Tuy nhiên, việc sang tận nơi đánh hàng chỉ phù hợp với những đơn hàng có giá trị lớn, từ 70- 100 triệu trở lên. Việc di chuyển đi lại giữa hai nước cũng đòi hỏi bạn chuẩn bị thêm một số thủ tục và khoản tiền đáng kể. Bất đồng ngôn ngữ cũng đặt thêm mối lo thuê phiên dịch nếu bạn không biết tiếng.

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ từ những website bán hàng trực tuyến

Mua hàng trên những trang web bán hàng trực tuyến ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến. Những trang thương mại điện tử nhận được nhiều lượt truy cập giao dịch nhất là: Taobao, 1688, Tmall…

Bạn có thể tìm kiếm và thực hiện giao dịch mua bất cứ mặt hàng nào trên những kho hàng trực tuyến khổng lồ này. Thao tác rất đơn giản. Người dùng chỉ cần thiết lập tài khoản theo yêu cầu, gõ sản phẩm cần mua trên thanh tìm kiếm. Cổng thông tin sẽ cho ra một loạt những danh sách sản phẩm của nhiều shop, từ cao cấp đến bình dân, đủ mọi chất lượng và giá tiền. Việc của bạn chỉ là chọn một sản phẩm của một shop bạn cảm thấy an tâm nhất và đặt hàng.

Tuy nhiên, khi đặt hàng trên những trang này, bạn cần có tài khoản thanh toán Aliplay để giao dịch quốc tế. Các thủ tục thanh toán tiền hàng quốc tế khá rắc rối, đảm bảo bạn cần trang bị những kiến thức nhất định. Mua hàng online cũng dễ khiến bạn chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng.

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ qua dịch vụ mua hàng hộ Daphuong

Nếu đơn hàng của bạn không quá lớn, hoặc bạn ngại sang tận nước bạn lấy hàng, bạn cũng không rành những thao tác rắc rối của đặt hàng online trên website nước ngoài, hãy tìm tới Daphuong.

Khi đặt hàng trung quốc siêu tốc tại Daphuong, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm đã chọn, hoặc gửi thông tin, hình ảnh sản phẩm bạn cần đặt, Daphuong sẽ xác nhận lại đơn hàng với bạn nhanh nhất. Sau khi cả hai bên đi đến thống nhất đơn hàng, Daphuong sẽ tiến hành làm hợp đồng giao dịch đầy đủ.

Daphuong cam kết mang đến dịch vụ với chất lượng nhanh nhất, trở thành người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đơn hàng sẽ ngay lập tức được đặt và thanh toán. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng trả giá để đơn hàng được mua với giá gốc, mềm mỏng nhất.

Khi đặt hàng tại đây, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sang tận nước ngoài nhập hàng, chuyển đổi tiền tệ, kiểm định độ uy tín của cơ sở sản xuất, làm thủ tục thanh toán quốc tế. Thay vào đó, bạn chỉ cần làm hợp đồng xác định giao dịch, ngồi nhà và chờ đợi đơn hàng về tay.

Daphuong.com đảm bảo phí nhập hàng hộ cạnh tranh nhất thị trường, hàng về tay quý khách hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi