Cách order hàng Taobao giá rẻ

Taobao là trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc được nhiều nhà kinh doanh Việt Nam sử dụng. Với kho hàng hóa khổng lồ, mẫu mã đa dạng, giá cả lại vô cùng rẻ, Taobao đã đánh bay trang thương mại điện tử Ebay chỉ sau hai năm hoạt động. Bài viết sau đây, Daphuong xin mách bạn cách tự order hàng Taobao giá rẻ về nước.

Phương pháp đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng Taobao về nước

Để thực hiện được khâu này, bạn cần truy cập vào trang thương mại điện tử Taobao và thiết lập tài khoản người dùng trên đó. Lưu ý, bạn nên cung cấp thông tin về số điện thoại và địa chỉ nhận hàng xác thực. Bởi những thông tin này không thể thay đổi được. Nếu bạn gặp trở ngại về ngôn ngữ thì đã có Google Translate hỗ trợ bạn những khâu đó.

Xem thêm bài viết https://daphuong.com/order-hang-trung-quoc.html

Khi bạn tiến hành order hàng Taobao giá rẻ, Taobao sẽ thông báo những thông tin cần thiết về số tiền bạn phải trả, bao gồm phí sản phẩm và phí ship nội địa Trung Quốc. Bạn sẽ chủ động hơn về tổng số tiền hàng của mình. Tuy nhiên, khoản thanh toán này khá phức tạp. Mọi giao dịch thanh toán trên Taobao đều yêu cầu bạn phải có tài khoản Alipay để thực hiện giao dịch quốc tế. Alipay là một ngân hàng trung gian. Taobao nghĩ thanh toán qua cổng ngân hàng này sẽ đảm bảo tối đa những thiệt hại cho cả hai bên mua và bán.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần thỏa thuận với chủ shop về phương thức vận chuyển hàng hóa. Taobao là trang web bán hàng nội địa Trung Quốc. Mọi giao dịch lan tỏa khắp đất nước Trung Quốc rộng lớn. Nhưng không cho phép ship ra nước ngoài. Bởi vậy để nhận được hàng, bạn cần có một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Điều này thật khó khăn cho những người không có người quen, gia đình đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc. Thêm việc bất đồng ngôn ngữ cũng khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình thương lượng.

Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn dịch vụ order hàng Taobao giá rẻ tại Daphuong. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Daphuong đảm bảo có kho rộng lớn tại nội địa Trung Quốc. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ phân loại các loại hàng hóa, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Hàng sẽ về tay quý khách đúng hạn sau 5-10 ngày chờ đợi.

Những lưu ý cần cân nhắc khi bạn order hàng Taobao giá rẻ

Taobao là một khu chợ rộng lớn. Trên đó hàng xấu, đẹp, đắt, rẻ, chất lượng, kém chất lượng đuề có đủ cả. Vậy nên để đảm bảo hàng hóa tốt nhất, tránh mất uy tín trong quá trình kinh doanh, bạn nên thực hiện khâu kiểm tra sản phẩm trước khi nhập về với số lượng lớn. Bạn có thể nhập mỗi shop một vài sản phẩm để test nguồn hàng.

Khi order hàng Taobao giá rẻ, bạn cần kiểm tra mức độ uy tín của shop đó trên Taobao. Mỗi lần giao dịch mua hàng thành công, Taobao sẽ cho phép người dùng của họ được đánh giá chất lượng của shop đó. Những điểm đánh giá được quy đổi thành trái tim, kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng. Shop nào có càng nhiều vương miện vàng chứng tỏ shop đó càng uy tín, càng được người dùng yêu mến. Tương tự với shop được quy đổi thành trái tim, có nghĩa shop đó không nên mua.

Để chắc chắn hơn, bạn nên vào xem thêm những nhận xét cực kỳ khách quan từ phía người mua hàng. Đó là những thông tin, những bình luận thiết thực nhất từ những người mua hàng trước đó để lại, giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất về shop hàng bạn đang lựa chọn.

Tuy nhiên những hạn chế về bất đồng ngôn ngữ cũng như phương tiện dịch từ Google Translate khiến bạn không thể nắm bắt được đầy đủ những nhiều người dùng trước đó đã chia sẻ. Tuy nhiên, ý khen, ý chê sẽ đều được bộc lộ rất rõ ràng.

Trên đây là phương pháp order hàng Taobao giá rẻ Daphuong chia sẽ đến bạn đọc. Hy vọng bạn đã nắm đủ thông tin cần thiết để tự thực hiện quá trình giao dịch của mình.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi