Chuyên nhận đặt hàng taobao giá rẻ

Khoảng cách mua hàng Trung Quốc với người dân Việt ngày càng được rút ngắn nhờ sự ra đời của những trang thương mại điện tử và dịch vụ nhận đặt hàng hộ. Taobao là trang web mua hàng online lớn, được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất.

Tuy nhiên, không phải ai có nhu cầu đặt hàng cũng thuận lợi trong việc thanh toán và vận chuyển về nước. Dưới bài viết này, Daphuong xin chia sẻ với bạn đọc dịch vụ chuyên nhận đặt hàng trên Taobao giá rẻ.

Tỷ lệ người dân Việt sử dụng trang thương mại điện tử Taobao ngày càng nhiều

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là internet, xu thế “tiêu dùng số” ngày cang phát triển và được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam. Tỷ lệ người dân Việt phủ sóng mua sắm trên những trang thương mại điện tử ngày càng gia tăng, đặc biệt, mua sắm hàng Taobao là nhiều hơn cả.

Taobao là một trong những trang mua sắm hàng hóa online lớn, là thị trường thương mại điện tử chủ chốt của tập đoàn Alibaba. Chỉ sau 2 năm thành lập, Taobao đã ghi danh vào lịch sử của Trung Quốc khi đánh bại Ebay khỏi thị trường mua sắm. Và hiện nay, Taobao tiêu biểu với hơn 80% thị phần thương mại điện tử tại đại lục Trung Quốc với hơn 170 triệu tài khoản người dùng.

Có thể nói, chính giá cả và chất lượng hàng hóa đã tạo nên sự thành công nhanh chóng của Taobao. Webssite này được xây dựng dựa trên mô hình thương mại đa dạng, hội nhập và tiện ích, phủ sóng toàn bộ những cơ sở phân phối nhỏ nhất đại lục. Bởi vậy, Taobao trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy đầu tiên khi đến với thế giới mua sắm online.

Những ưu điểm và hạn chế mua hàng trên trang thương mại điện tử Taobao

Taobao được thiết kế tối giản hóa, hướng đến tận những tầng lớp bình dân, nên việc mua sắm trên trang web không hề khó khăn. Tuy nhiên, điều ấy chỉ được áp dụng với người dân Trung Quốc. Còn với những người dân Việt, việc mua sắm vẫn gặp nhiều khó khăn, bất cập.

Taobao chỉ chấp nhận vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc. Có nghĩa, nếu bạn muốn đặt hàng hóa online như những trang thương mại điện tử tại Việt Nam, bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, rồi ship về nước theo một cách khác. Nếu bạn không có người thân tại đây thì việc ấy thật là khó khăn.

Taobao chỉ sử dụng ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung. Nếu bạn không thạo tiếng thì đây quả thực là cản trở không nhỏ trong mọi công đoạn, từ đăng kí tài khoản đến kiểm định nguồn hàng. Tuy nhiên, bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của công cụ google dịch thông minh.

Taobao là trang web tiên tiến với mô hình hoạt động C2C. Rất nhiều cơ sở phân phối nguồn hàng quảng bá sản phẩm của mình trên ấy. Điều ấy đòi hỏi bạn phải thật sự tỉnh táo để chọn ra sản phẩm chất lượng nhất.

Giao dịch quốc tế buộc bạn phải có những quy tắc thủ tục quốc tế nhất đinh. Taobao chỉ nhận giao dịch bằng đông nhân dân tệ. Thêm nữa, để giao dịch, bạn phải có tài khoản Alipay để tiến hành thanh toán.

Tuy nhiên, những nỗi lo đó sẽ được đẩy lùi nếu bạn lựa chọn dịch vụ nhận đặt hàng Taobao hộ uy tín tại Daphuong với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất. Theo đó, bạn chỉ việc ngồi nhà, thực heiẹn một vài giao dịch nhỏ, Chúng tôi sẽ tiến hành mua hộ hết tất cả nhữn mặt hàng trên Taobao theo nhu cầu của quý khách.

Với hình thức vận chuyển hiện đại, trưởng thành từ những đóng góp từ khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Daphuong.com hy vọng mang đến những giá trị thiết thực nhất tới các quý khách hàng.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi