ĐỊA CHỈ ORDER TAOBAO GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Những năm gần đây việc nhập hàng, đặt hàng từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc Taobao… tại Việt Nam đã không còn quá xa lạ mà ngày càng có xu hướng tăng nhanh. 

Taobao là trang thương mại điện tử của Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba. Các sản phẩm trên Taobao rất phong phú, đa dạng từ mặt hàng thời trang cho đến linh kiện điện tử… và thường được bán với giá khá rẻ nên đây trở thành nguồn hàng lý tưởng đối với những người kinh doanh Việt Nam.

Order hàng Taobao thông qua Internet không cần phải sang tận nơi để mua mà vẫn có thể đặt được số lượng hàng hóa lớn.

Taobao cung cấp nguồn hàng phong phú, đa dạng.

Những khó khăn khi order hàng trên Taobao 

Tuy nhiên, việc order hàng hóa trên Taobao sẽ có những khó khăn như sau:

Không biết tiếng Trung: Đây là khó khăn của đa số người dùng có nhu cầu đặt hàng trên trang thương mại điện tử Taobao bởi tiếng Trung là ngôn ngữ khá khó để học. Việc không biết tiếng Trung sẽ dẫn đến hàng loạt vấn đề như:

không tìm hiểu được thông tin hàng hóa; không thể sử dụng dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của Taobao…

Không có địa chỉ nhận hàng: Thực trạng hiện nay là Taobao không tiến hàng ship ra khỏi Trung Quốc nên nếu bạn không có người quen, kho hàng tại đây thì sẽ rất khó khăn trong việc giao và nhận hàng.

Không có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp hàng: Đối với những người mới thì việc này khá khó khăn bởi một mặt hàng trên Taobao sẽ có rất nhiều đơn vị cùng cấp nên rất khó khăn trong việc lựa chọn được gian hàng uy tín.

Thông quan: Bạn cần phải có giấy tờ đầy đủ và quỹ thời gian nhất định để làm thủ tục thông quan. Đặc biệt, bạn phải cần nắm rõ những quy định của vấn đề này nếu không sẽ gặp rất nhiều những khó khăn.

Dịch vụ order Taobao giá rẻ Hà Nội

Nếu bạn là người tiêu dùng tại Hà Nội, bạn có nhu cầu order hàng trên Taobao nhưng bạn lại không biết tiếng, không có kinh nghiệm thì phải làm thế nào? Chúng tôi xin giới thiệu với bạn giải pháp thông minh đó là dịch vụ order Taobao giá rẻ tại Hà Nội của Daphuong.com.

Dịch vụ order Taobao của Daphuong có nhiều ưu điểm nổi bật.

Vì sao nên chọn dịch vụ order Taobao của Daphuong.com?

Với kinh nghiệm và tiềm lực của mình, Daphuong.com có rất nhiều lợi thế về dịch vụ order Taobao.

  • Chủ động đặt hàng và vận chuyển: Daphuong trực tiếp giao dịc với Taobao mà không qua bất kì trung gian nào. Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam thông qua linh hoạt các phương thức vận chuyển đường bộ, đường sắt, đường biển hoặc đường hàng không. Hàng hóa được bảo đảm an toàn không thất lạc, không mất mát và thời gian vận chuyển nhanh chóng, trong thời gian ngắn nhất khách hàng có thể nhận được hàng. Mọi vấn đề phát sinh sẽ d Daphuong trực tiếp đứng ra giải quyết.
  • Giao dịch nhanh chóng: Do đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, thành thạo các quy trình order và có kinh nghiệm trong việc chọn lựa gian hàng uy tín nên giao dịch sẽ được diễn ra rất nhanh chóng.
  • Chi phí hợp lý: Daphuong cung cấp dịch vụ trọn gói từ order hàng trên Taobao cho đến vận chuyển về Việt Nam nên khi khách hàng sử dụng sẽ được giá ưu tiên nhằm mang đến lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm.
  • Hỗ trợ dịch vụ và tư vấn đơn hàng luôn làm việc 24/7.
  • Hàng hóa được bảo đảm 100% nếu bị mất hàng hóa, hàng hỏng trong quá trình vận chuyển.

Ngoài Taobao, Daphuong còn cung cấp dịch vụ order hàng trên các trang thương mại khác của Trung Quốc như Tmall, 1688…Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc của Daphuong hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết tại đây.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi