Dịch vụ nhận order taobao Hà Nội

Nhờ sự phát triển vượt bậc của Internet cùng với sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của trang thương mại điện tử Taobao đã rút ngắn khoảng cách và thời gian mua sắm của người dân Hà Nội. Hình thức mua sắm online Taobao càng ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng không phải ai cũng có thể tự mình đặt hàng, thực hiện những thủ tục giao dịch thanh toán và vận chuyển hàng về nước. Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, Daphuong xin được giới thiệu đến các quý bạn đọc dịch vụ nhận order Taobao Hà Nội.

Ít năm trở lại đây, thị trường order hàng Taobao- Hà Nội mới thực sự được đẩy mạnh phát triển. Trước đó, những nhà kinh doanh chuộng sang tận Trung Quốc nhập hàng về nước hoặc chọn hàng hóa tại những chợ đầu mối, chợ cửa khẩu.

Sau khi thị trường mua sắm qua trang thương mại điện tử Taobao lan tỏa mạnh mẽ, nhà kinh doanh chỉ việc lướt web, lựa chọn những sản phẩm ưng ý, và chuyển link qua những nhà nhận order trung gian uy tín.

Trước khi hình thức mua sắm Taobao được đẩy mạnh phát triển, người dân Hà Nội nhập hàng hóa Trung Quốc bằng cách nào?

Trước khi hình thức mua sắm online được đẩy mạnh phát triển, những nhà kinh doanh có 2 cách truyền thống để nhập hàng hóa.

Mua hàng tại những chợ đầu mối

Tại Hà Nội có rất nhiều những cơ sở phân phối hàng Trung Quốc giá sập sàn. Tiêu biểu là những chợ đầu mối quen thuộc như: Chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Long Biên,… Những khu chợ sầm uất này nằm ngay trong Hà Nội, rất tiện để vận chuyển.

Khi chọn nhập hàng hóa tại những khu chợ này, bạn được phép kiểm tra và lựa chọn hàng hóa thoải mái. Chất liệu, màu sắc, kiểu dáng sản phẩm như thế nào đều được kiểm tra kỹ lưỡng, lại dễ dàng mặc cả để nhận được mức giá ưu ái nhất. Tuy nhiên hàng hóa trong những khu chợ này không đa dạng, đa số đều giống nhau, rất khó để chọn  được những kiểu dáng độc đáo, lạ mắt. Nếu muốn nhập những sản phẩm độc lạ trong nước, bạn phải chấp nhận bỏ ra số tiền lớn hơn.

Qua đại lục Trung Quốc đánh hàng về

Có 3 con đường để bạn sang Trung Quốc đánh hàng về nước. Đó là đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Trong đó đường hàng không là tốn kém chi phí nhất.

Việc nhập hàng bằng phương pháp này, bạn thoải mái tìm kiếm, lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn với mức giá sập sàn. Bạn được thoải mái so sánh giá cả giữa các shop, sờ tận tay, lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

Tuy nhiên, bạn phải chi một khoản chi phí kha khá so với việc nhập hàng trong nước. Những thủ tục thông quan hải quan, đổi tiền cũng vô cùng rắc rối đối với người đầu tiên. Trở ngại về ngôn ngữ giữa nước ngoài cũng khiến bạn gặp nhiều rắc rối.

Dịch vụ order hàng Taobao- Hà Nội tại Daphuong

Bởi những khó khăn bất cập trên, order hàng hóa qua trang thương mại điện  tử Taobao được ưa chuộng hơn cả. Bạn chỉ cần xác lập tài khoản, tiến hành tìm kiếm sản phẩm ưng ý.

Tuy nhiên, để order được hàng hóa, bạn cần có tài khoản thanh toán quốc tế Alipay và địa chỉ nhận hàng nội địa Trung Quốc. Những trở ngại này dẫn đến việc bạn tìm đến dịch vụ order hàng Taobao- Hà Nội hộ tại Daphuong là hợp lý nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trưởng thành từ những đóng góp của khách hàng, Daphuong sẽ tư vấn tận tình, mang đến cho bạn những giá trị thiết thực nhất.

Khi lựa chọn đặt hàng tại Daphuong, bạn chỉ cần thống nhất giao dịch và hoàn thiện hợp đồng, hàng hóa sẽ về tay quý khách an toàn, không thất lạc, biến dạng chỉ trong vòng từ 5-10 ngày. Daphuong.com hy vọng trở thành người bạn đồng hành thân thiết cùng quý khách hàng.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi