Hướng Dẫn Mua Hàng

Như bạn đã biết, Taobao.com và 1688.com là những website bán hàng online uy tín nhất Trung Quốc. Hầu hết các mặt hàng tiêu dùng đều có trên Taobao và 1688. Tuy nhiên, do hạn chế về mặt ngôn ngữ mà nhiều bạn đã không biết cách để tìm được hàng hóa mà mình cần, hay đặt nhầm size, màu sắc. Để giúp quý khách có thể chủ động tìm nguồn hàng và tránh được những nhầm lẫn không đáng có, chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản để mua hàng trên Taobao và 1688.

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao và 1688

Bước 1: Quý khách vào trang translate.google.com.vn sau đó gõ sản phẩm cần tìm rồi dịch ra tiếng Trung đơn giản như hình dưới đây: 

Bước 2: Sau khi dịch xong Quý khách copy phần dịch tiếng Trung rồi paste vào thanh tìm kiểm ở trang taobao.com như sau:

Bước 3: Sau khi tìm kiếm trang taobao.com sẽ hiện ra rất nhiều sản phẩm. Quý khách cần lưu ý hãng cũng như khoảng giá để tìm cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Tương tự các bạn làm bên 1688.com

Bước 4: Sau khi chọn được sản phẩm thì dưới đây là thông tin sản phẩm gồm: Tên sản phẩm, giá, giá ship,nơi phát hàng....

Quý khách nên để ý độ uy tín shop như hình dưới. Độ uy tín của shop càng cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo.

Dưới đây là bảng đáng giá độ uy tín của Shop được xếp thứ hạng từ thấp đến cao. Quý khách nên tránh đặt hàng ở shop có 1 trái tim, hay 2 trái tim. Vì những shop đó có thể chỉ là shop ảo được các chủ shop khác tung tin ảo về giá.

Một số lưu ý trong quá trình đặt mua hàng Trung Quốc

1. Quý khách nên order cùng shop: Lợi ích của order hàng cùng shop: Hàng về sớm không bị trễ hàng hay sót hàng sang đợt sau; Phí ship rẻ.

2. Cách chọn mua sản phẩm

  • Nên đặt ở những web uy tín - nhiều vương miện. Đặc biệt là vương miện vàng.
  • Nên tìm hiểu kỹ về mặt hàng mình muốn mua bằng cách tự dịch với công cụ hỗ trợ.
  • Nên xem đầy đủ các thông tin : Hàng còn hay hết, có những size gì, màu sắc ntn…
  • Nên đặt các sản phẩm có kèm hình ảnh thật.
  • Nên đặt các sản phẩm tại link đã được kiểm định.
  • Không nên chỉ để ý về giá cả mà nên xem thêm đánh giá của người dùng về độ giống của hình ảnh và sản phẩm thật, trên 4.6 được coi là hàng tốt (max là 5).
  • Không nên đặt sản phẩm mà chưa có ai mua.
  • Không nên đặt ở nhiều shop để tránh tình trạng hết hàng và sót hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp với số hotline hoặc qua website của chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thêm các chi nhanh cung cấp địa chỉ nhập hàng quảng châu giá sỉ tại hà nội.

 

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi