NHỮNG TRANG WEB MUA HÀNG TRUNG QUỐC ONLINE

Trung Quốc là thiên đường mua sắm của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, mua hàng Trung Quốc online ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhiều trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc phát triển mạnh mẽ như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,…

Trang thương mại điện tử Taobao

Taobao từ lâu đã du nhập vào thị trường mua hàng online Việt Nam và được nhiều người dân Việt ưu ái sử dụng. Taobao chứa đựng một nguồn hàng hóa khổng lồ, đa dạng lĩnh vực, thương hiệu, mẫu mã, kiểu dáng và giá thành sản phẩm, từ cao cấp đến bình dân loại nào cũng có. Truy cập vào Taobao bạn có thể tìm kiếm và mua về bất kỳ loại hình sản phẩm nào.

Là một trang web của Trung Quốc phục vụ việc nhập hàng trung quốc giá gốc, giao diện Taobao tiếng Trung khá dày đặc. Nhưng bằng công cụ dịch toàn trang, bạn có thể dễ dàng sử dụng trang mà không cần biết tiếng. 

Taobao là trang web chuyên cung cấp những cơ sở bán lẻ sản phẩm.

Trang thương mại điện tử 1688

1688 được biết đến là một trong những trang thương mại điện tử khổng lồ, chuyên bán buôn, bán sỉ số lượng lớn hàng hóa của Trung Quốc. Website thích hợp cho những chủ buôn, cơ sở muốn đánh lượng hàng lớn về phục vụ mục đích kinh doanh.

Mua hàng trên 1688, bạn được mua sản phẩm với giá thành cực kỳ mềm mỏng. Mẫu mã, loại hình sản phẩm cũng đa dạng, độc đáo chẳng kém gì Tao bao. Tuy nhiên, cũng giống như mọi trang web bán hàng online khác, bạn cần lựa chọn những shop bán hàng nhận được nhiều phản hồi tốt từ người mua.

website-mua-hang-trung-quoc

Trang thương mại điện tử Aliexpress

Đây là một trong những trang thương mại điện tử thuộc top đầu của Trung Quốc. Trang web này cung cấp nhiều mặt hàng, thương hiệu, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, độc đáo với giá thành tốt nhất. Bạn có thể mua những đơn hàng nhỏ lẻ với giá sỉ ngay tại Aliexpress. Đặc biệt, website sử dụng giao diện bằng tiếng Anh, dễ dàng sử dụng với nhiều đối tượng.

Trang thương mại điện tử Tmall

Với tính chính xác và độ tin cậy cao, Tmall là một trong những trang thương mại điện tử được nhiều người ưa chuộng truy cập và sử dụng. Mỗi ngày, có hàng ngàn lượt truy cập và giao dịch thành công trên Tmall.

Website này thiên về buôn bán những mặt hàng cao cấp, có thương hiệu và giá thành cao, là trang web dành riêng cho người giàu, những người đi theo định hướn phong cách sang trọng, cao cấp tìm kiếm sản phẩm ưng ý.

Đặc biệt, Tmall có ship hàng về Việt Nam với mức giá thành thấp. Mức giá này tùy thuộc vào khối lượng và số lượng hàng trong đơn hàng của quý khách.

Mua hàng Trung Quốc online qua dịch vụ mua hàng hộ Daphuong

Daphuong chuyên cung cấp dịch vụ trung gian giữa Trung Quốc và Việt Nam. Với hình thức đơn giản, thủ tục nhanh chóng, quý khách hàng không mất quá nhiều thời gian, lại vô cùng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Daphuong.

Khách hàng chỉ việc gửi link hoặc thông tin sản phẩm qua gmail của Daphuong để được xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm. Daphuong.com nhận chuyển hàng trung quốc về việt nam và thanh toán tiền đặt cọc đơn hàng qua hai hình thức: Chuyển khoản và nhận trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Chúng tôi sẽ giúp quý khách đổi tiền qua đồng nhân dân tệ và thực hiện giao dịch quốc tế giúp quý khách.

Mọi đơn hàng quý khách mua hàng online sẽ được chúng tôi order nhanh chóng và vận chuyển về nước an toàn nhất. Với nhà kho rộng và vận chuyển cẩn thận, phân loại đồ, quý khách hoàn toàn yên tâm về hàng hóa khi được vận chuyển trên đoạn đường dài. Hàng về tay quý khách nhanh chóng sau 7-10 ngày chờ đợi.

 

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi