SHIP HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ TẠI ĐA PHƯƠNG

Nhập hàng giá rẻ từ Trung Quốc về Việt Nam đã không còn mới mẻ và xa lạ. Với nguồn hàng đa dạng, phong phú từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến chất liệu, giá thành lại vô cùng mềm mỏng, nguồn hàng từ Trung Quốc luôn khiến người dân Việt yêu thích và thích thú.

Có nhiều cách để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như sang tận Trung Quốc lấy hàng hoặc đặt hàng online. Để phục vụ quý khách, Daphuong cho ra đời dịch vụ ship hàng Trung Quốc giá rẻ.

Dịch vụ nhận ship hàng Trung Quốc giá rẻ tại Daphuong

Công xưởng hàng đầu thế giới Trung Quốc, thiên đường mua sắm của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đang ngày cang lan tỏa mạnh mẽ. Với nguồn hàng hóa phong phú, đa dạng giá thành rẻ, mỗi năm, hàng hóa Trung Quốc chiếm hơn 35% thị phần hàng nhập ngoại tại Việt Nam.

Xem thêm bài viết: https://daphuong.com/van-chuyen-hang-trung-quoc-ve-viet-nam.html

Con số thống kê này liên tục tăng trong nhiều năm gần đây và không có dấu hiệu dừng lại. Nhiều người mua hàng Trung Quốc với mục đích kinh doanh bởi giá thành mềm mỏng và nhu cầu sử dụng dụng của người dân trong nước. Nhiều người nhập hàng vì nhu cầu sử dụng cá nhân, tập thể.

Việt Nam là nước láng giềng, có chung đường biên giới với Trung Quốc nên việc vận chuyển hàng hóa qua lộ tuyến đường bộ, đường sắt khá thuận lợi. Đường thủy cũng hoạt động ngày càng mạnh mẽ hơn. Nếu như trước đây, người dân Việt chỉ có thể nhập hàng với mẫu mã giới hạn, giá cả tương đối cao tại những chợ đầu mối, chợ cửa khẩu, thì ngày nay, ai ai cũng có thể tự order sản phẩm mong muốn của mình với giá tận gốc, chọn hàng tận xưởng.

Daphuong ra đời với dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với tiêu chí siêu nhanh, siêu rẻ, siêu uy tín. Tự tin là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, tạo dựng được mối quan hệ làm ăn lâu dài với nhiều đối tác bên Trung, Daphuong hy vọng hỗ trợ quý khách tốt nhất về chuyên môn, nghiệp vụ. 

Daphuong.com luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hy vọng trở thành người bạn đồng hành thân thiết của tất cả các quý khách hàng. Chúng tôi sẽ truyền thụ cho các bạn kinh nghiệm mua hàng taobao giá rẻ với thời gian nhập và chuyển hàng nhanh nhất hiện nay.  

Bảng giá ship hàng từ Trung Quốc về thành phố Hồ Chí Minh tại Daphuong

Tại Daphuong, tổng giá trị tiền hàng sẽ được tính theo công thức:

(1+2+3)* Tỷ giá + 4

Trong đó:

1 là số tiền hàng trên web thương mại điện tử

2 là chi phí vận chuyển nội địa Trung Quốc. Số tiền này được tính khi người bán vận chuyển hàng đến kho tại Trung Quốc của Daphuong. Số tiền này được tính dựa trên số cân nặng hàng hóa quý khách đặt và quãng đường vận chuyển tại Trung Quốc.

3 là phí dịch vụ mua hàng, kiểm hàng, đóng hàng,… mà Daphuong đã thỏa thuận với quý khách hàng.

4 chính là chi phí được tính khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam trên một đơn hàng.

Tỷ giá là số tiền quy đổi từ tiền Trung Quốc ra tiền Việt Nam.

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ

Giá trị đơn hàng

300k-15 Triệu

15-50 Triệu

50-200 Triệu

>200 Triệu

Phí dịch vụ

4%

3%

2%

1.5%

NG PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Tổng trọng lượng cho một lần hàng về

Đến kho Daphuong tại Hà Nội

Các tỉnh thành khác

Dưới 15kg

25.000/kg

Phí vận chuyển về kho Daphuong tại Hà Nội  + Phí vận chuyển đến các tỉnh thành trên toàn quốc (khách trả).

Mỗi Khách hàng Daphuong chỉ giao 1 địa chỉ nhận hàng nếu Quý Khách muốn Daphuong tách hàng gửi đi vài địa chỉ Daphuong sẽ thu thêm 10.000vnđ/ địa chỉ (chi phí đóng gói).

 

15-40kg

22.000/kg

40-60kg

20.000/kg

60-100kg

18.000/kg

100-500kg

16.000/kg

Lớn hơn 500kg

13.500/kg

Tổng thời gian

4-7 ngày

3-10 ngày tùy theo yêu cầu khách hàng

             

 

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi