TOP NHỮNG TRANG WEB BÁN HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ. Daphuong xin chia sẻ những trang web bán hàng Trung Quốc giá rẻ.

Với nguồn hàng dồi dào, Trung Quốc được coi là công xưởng của thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Nhu cầu nhập hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam với mục đích buôn bán và sử dụng tăng mạnh trong nhiều năm gần đây.

Có nhiều cách mua hàng Trung Quốc giá rẻ về nước. Trong đó thịnh hành hơn cả là cách nhập hàng qua những trang thương mại điện tử lớn. Bài viết dưới đây, Daphuong xin chia sẻ những trang web bán hàng Trung Quốc giá rẻ.

Mua hàng trực tuyến từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ và mới mẻ với nhiều người dân Việt. Không chỉ đơn giản, tiện lợi, mọi người còn có thể mua sắm thỏa thích đa dạng hàng hóa với giá cả vô cùng mềm mỏng.

Nắm được tâm lý mua sắm của mọi người, những nhà phát triển Trung Quốc ngày càng tập trung mở rộng các trang thương mại điện tử lớn. Hầu hết, đây đều là những website bán hàng với khối lượng khổng lồ kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng từ cao cấp tới bình dân, tất thảy đều đủ cả. Người mua chỉ việc ngồi nhà, lướt web, thực hiện những thao tác đơn giản và chờ đợi hàng chở về nhà.

Trung Quốc có rất nhiều trang web thương mại điện tử uy tín.

Website 1688- Chuyên bán sỉ hàng hóa

1688 là trang thương mại điện tử lớn chuyên bán sỉ cho khách buôn. Trang thương web này thuộc tập đoàn Alibaba nổi tiếng. Những chủ shop trên website này cho phép người dùng mua hàng với số lượng khổng lồ, không giới hạn. Số lượng hàng mua càng lớn, người dùng càng nhận được nhiều chế độ ưu đãi.

Những mặt hàng trên 1688 đều được nhập trực tiếp từ cơ sở, xưởng sản xuất, không qua một cơ sở trung gian nào cả, đảm bảo mức giá mềm mỏng nhất. Mọi người sẽ được mua hàng với mức giá thấp nhất trong tất cả những cơ sở nhập hàng.

Sản phẩm hàng hóa được quảng bá trên 1688 luôn được thay đổi, tạo ra những xu hướng mới để thu hút nhà buôn. Tại đây, bạn tha hồ lựa chọn hàng hóa theo mục đích, hay định hướng phong cách của mình.

Aliexpress- Trang thương mại điện tử chuyên buôn cho khách hàng quốc tế

Aliexpress được coi là trang web chủ lực của tập đoàn Alibaba. Khi mua hàng trên trang web này, người mua thuận lợi hơn về mặt ngôn ngữ, bởi trang web sử dụng tiếng Anh.

Aliexpress có một đặc trưng so với những trang web bán hàng trong nước khác là tại đây không bán hàng nội địa, chỉ bán hàng cho nước ngoài. Số lượng mặt hàng cung cấp trên website này cũng không thể thống kê được. Với 45 ngành công nghiệp của Trung quốc, Aliexpress tung ra hàng ngàn chủng loại khác nhau, đáp ứng đủ mọi nhu cầu, mục đích của các nhà kinh doanh khó tính.

Trang thương mại điện tử Taobao

Taobao là một trang web thuộc tập đoàn Alibaba, đây là trang web bán sỉ nổi tiếng nhất Trung Quốc. Website này hoạt động với mục tiêu mũi nhọn hướng và những doanh nghiệp. Với hình thức hoạt động này, những doanh nghiệp có thể chào hàng trên website, tìm kiếm những người bạn hàng sáng giá, đặt hàng, tiến hành giao dịch ký kết hợp đồng và thanh toán qua website nhanh chóng.

Taobao được coi là vùng đất lý tưởng để nhiều nhà doanh nghiệp trên khắp thế giới tìm kiếm, gặp gỡ, giao lưu, thực hiện giao dịch mua bán sản phẩm vô cùng hiệu quả.

Taobao không giới hạn mặt hàng cũng như đơn hàng. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào trên Taobao, kể cả mặt hàng hiếm.

Trên đây là những trang web bán  hàng Trung quốc giá rẻ mà Daphuong.com giới thiệu đến các bạn. Mong rằng những thông tin này sẽ trở nên hữu ích và giải quyết được những vướng mắc các bạn đang gặp phải.

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi