VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Việc nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc để phục vụ mục đích buôn bán, sử dụng đã không còn quá xa lạ đối với người dân Việt. Thế giới thương mại điện tử của Trung Quốc cũng ngày một phát triển mạnh, khiến người dân không cần phải sang tận nơi nhập hàng hoặc lấy qua các chợ đầu mối như trước kia nữa. Giờ đây, dù ở bất kỳ nơi đâu, bạn đều có thể mua hàng và nhận được hàng chỉ bằng một cuộc giao dịch ngắn. Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam Daphuong sẽ thay bạn làm những công việc còn lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Daphuong

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Đa Phương là dịch vụ dành cho các cá nhân, tổ chức hoặc công ty liên quan tự đặt hàng và chỉ nhờ Daphuong nhận hàng tại Trung Quốc (云南) và chuyển hàng về Việt Nam.

Quý khách hàng có thể tự đặt hàng từ các trang thương mại điện tử hoặc kho sản xuất trực tiếp từ Trung Quốc. Nếu khách hàng chưa biết cách có thể tìm hiểu cách đặt hàng trung quốc trên website của chúng tôi. sau đó Daphuong sẽ là đơn vị vận nhận hàng hộ và vận chuyển về Việt Nam đảm bảo các tiêu chí: chi phí rẻ, nhanh chóng, hàng hóa được đảm bảo an toàn…

Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Daphuong

BẢNG PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Tổng trọng lượng cho một lần hàng về

Đến kho Daphuong tại Hà Nội

Các tỉnh thành khác

Dưới 15kg

25.000/kg

Phí vận chuyển về kho Daphuong tại Hà Nội  + Phí vận chuyển đến các tỉnh thành trên toàn quốc (khách trả)

Mỗi Khách hàng Daphuong chỉ giao 1 địa chỉ nhận hàng nếu Quý Khách muốn Daphuong tách hàng gửi đi vài địa chỉ Daphuong sẽ thu thêm 10.000vnđ/ địa chỉ (chi phí đóng gói)

15-40kg

22.000/kg

40-60kg

20.000/kg

60-100kg

18.000/kg

100-500kg

16.000/kg

500-1000kg

13.500/kg

1000-3000kg

12.000/kg

Lớn hơn 3000kg

10.500/kg

Tổng thời gian

1-2 ngày

3-10 ngày tùy theo yêu cầu khách hàng

Hàng hóa cồng kềnh: sẽ được quy đổi cân nặng tính giá theo công thức:

Trọng lượng quy đổi (kg) =(Dài*Rộng*Cao)/6000

mặt hàng thường áp dụng hình thức tính trọng lượng quy đổi là: Gối, Đệm, Vali, Thú Bông, Mũ Bảo Hiểm…và các loại mặt hàng được gửi kèm hộp trọng lượng nhẹ có kích thước 1 chiều lớn hơn 40cm nhỏ hơn 1100cm.

Với những hàng quá khổ (quá dài hoặc quá nặng) cần trao đổi trước với Daphuong và có thêm phụ phí từ 1 triệu -3 triệu đồng (phí thuê cẩu hoặc nâng hàng).

Hàng hóa có giá trị cao (máy tính, máy ảnh,…) thêm phí 100,000VND/1 sản phẩm.

Những lưu ý của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Daphuong:

  • Daphuong chỉ bắt đầu chịu trách nhiệm về hàng của khách khi hàng đã về đến kho TQ (có chữ ký của nhân viên kho bên TQ).  
  • Không nhận những mặt hàng đến kho trả tiền (到付).
  • Không nhận những mặt hàng sale, nhái, mỹ phẩm và những mặt hàng nhà nước không cho phép lưu hành hoặc hạn chế lưu hành. Nếu cố tính chuyển khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  • Khách hàng có thể lựa chọn thêm gói dịch vụ sau (khách hàng cần kê khai giá trị sản phẩm): Phí bảo hiểm vận chuyển: 5% giá trị đơn hàng.
  • Khách hàng sử dụng dịch vụ nếu xảy ra tình trạng mất kiện hàng (Hàng đã về kho Trung Quốc không về kho Việt Nam), khách hàng được đền bù 100% giá trị hàng hóa theo như khách hàng đã kê khai.
  • Khách hàng không sử dụng dịch vụ nếu xảy ra tình trạng mất kiện hàng (Hàng đã về kho TQ không về kho Việt Nam), khách hàng được đền bù gấp hai giá trị cân nặng theo bảng phí vận chuyển từ Trung Quốc Về Việt Nam.

(Vui lòng liên hệ trước lấy địa chỉ kho TQ và gửi mã vận đơn cho Daphuong)

Lợi ích của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Daphuong

Daphuong.com luôn mang đến quý khách hàng giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường, dịch vụ nhập hàng quảng châu giá rẻ tốt nhất hiện nay. Làm hợp đồng đầy đủ, bảo hiểm hàng hóa tránh hiện trạng mất hàng, hỏng hàng hoặc nhập nhầm sản phẩm.

Nhận hàng nhanh chóng, tùy thuộc vào vị trí mua hàng cũng như nguồn nhập sản phẩm.

 

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi